• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

TOÀN QUỐC Đeo lắc bạc cho bé như thế nào để tốt cho trẻ nhỏ

  • Thread starter cityhunter1595
  • Start date
C

cityhunter1595

Guest
#1
cityhunter1595 TOÀN QUỐC Đeo lắc bạc cho bé như thế nào để tốt cho trẻ nhỏ
Từ xưa đến này người ta đã biết đến tác dụng của bạc đối với sức khỏe con người kỵ gió, tốt cho sức khoẻ, vòng bạc là một trong những món đò được nhiều cha mẹ lựa chọn đeo cho trẻ nhỏ. Nhiều bậc cha mẹ đã đeo vòng bạc ngay từ khi còn rất nhỏ (sơ sinh).Mặc dù vậy, thì đối với lưa tuổi này, da trẻ rất nhạy cảm và mềm mại, trẻ sơ sinh rất dễ bị tổn thương. Do đó, cần phải thật cẩn thận khi lựa chọn đeo vòng bạc cho trẻ sơ sinh. Đối với nhiều cha mẹ có kinh nghiệm, thì điều này không khó. Đối với những bạn trẻ, người mới sinh con, chưa nhiều kinh nghiệm chăm sóc con cái, thì cách chọn đeo vòng bạc cho trẻ sơ sinh thế nào cho đúng cách luôn là nỗi băn khoăn. Bởi vì rất nhiều ông bố bà mẹ, không có kinh nghiệm, dễ chọn đeo vòng bạc cho trẻ sơ sinh không đúng cách, và gây ra nhiều “tai nạn” không mong muốn với trẻ. Có thể kể đến như da trẻ mềm, dễ bị trầy xước, nhạy cảm trước các tạp chất trong vòng bạc, dễ gây mẩn đỏ, hoặc ngứa. Ở bài viết này , chúng tôi sẽ giúp các bậc cha mẹ có thể lựa chọn cách đeo vòng bạc phù hợp cho trẻ sơ sinh


Chọn chất liệu phù hợp với làn da nhạy cảm của bé

Hầu hết trẻ ở độ tuổi từ 1 tháng tuổi - 2 tuổi ( trẻ sơ sinh) có làn da rất nhạy cảm. Do vậy mà khi chọn mua vòng bạc cho trẻ ở độ tuổi này , các bậc cha mẹ cần hết sức lưu ý. Nếu mua phải bạc kém chất lượng sẽ gây ra hậu quả không lường đối với trẻ nhỏ, bởi bạc kém chất lượng có chứa mỹ ký thành phần hóa học rất độc hại đối với sức khỏe con người. Đặc biệt là trẻ sơ sinh sức đề kháng còn rất yếu do đó sẽ rất nguy hiểm.

lac-tay-lac-chan-bac-083734.jpg
Lựa chọn chất liệu bạc phù hợp với làn da nhạy cảm cho trẻ sơ sinh

Các bậc cha mẹ nên chọn mua vòng bạc cho trẻ ở cửa hàng uy tín, có giấy chứng nhận CO và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Chọn kiểu dáng đơn giản, ít họa tiết , kích thước vừa vặn

Khi đã chọn mua được vòng bạc đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe thì điều lưu ý thứ hai đối với các bậc cha mẹ chính là việc lựa chọn kiểu dáng phù hợp tránh trường hợp trong quá trình đeo vòng bạc gây khó chịu cho bé.

Đối với kiểu dáng: Các bà mẹ cần lưu ý chọn mua vòng bạc cho trẻ sơ sinh nên chọn mua vòng có kiểu dáng đơn giản, ít họa tiết, tốt nhất là nên mua vòng bạc trơn để đảm bảo trong quá trình bé đeo không bị trầy xước da do va chạm hay bé nghịch.

T03LAE000169_S3.jpgLựa chọn vòng bạc cho trẻ sơ sinh có kiểu dáng trơn, đơn giản, ít họa tiết

Đối với kích thước: Các mẹ cũng cần lưu ý khi chọn vòng bạc nên để ý đến kích thước của chiếc vòng . Chọn mua chiếc vòng có kích thước vừa vặn đối với tay hoặc chân của bé. Đặc biệt, không nên chọn mua chiếc vòng quá dày bởi khi đeo sẽ khiến cho bé cảm thấy nặng và khó chịu làm ảnh hưởng tới quá trình phát triển của trẻ.

Theo dõi quá trình phát triển để nới rộng vòng cho bé

Đối với trẻ sơ sinh, quá trình phát triển của trẻ luôn thay đổi, vì thế khi đeo vòng bạc cho bé, bạn cũng cần lưu ý để nới rộng vòng cho bé, tránh tình trạng bé đeo vòng quá chật ảnh hưởng đến sự phát triển .

Các bà mẹ cũng nên thường xuyên để ý và vệ sinh vòng cho bé để tăng tác dụng kháng khuẩn hiệu quả của vòng bạc, giúp bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ.


Với những lời chia sẻ về kinh nghiệm chọn đeo vòng bạc cho trẻnhỏ như trên, hi vọng các bà mẹ có sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất giúp con trẻ thêm khỏe mạnh và chóng lớn.
các banc có thể xem chi tiết hơn tại tintuctrangsuc.blogspot.com/2015/07/cha-me-biet-cach-chon-eo-lac-bac-cho-be.html
phụ kiện thời trang
TOÀN QUỐC Đeo lắc bạc cho bé như thế nào để tốt cho trẻ nhỏ
 
Top