• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Toàn Quốc Bán cho thuê container văn phòng, container rỗng làm kho

H

Hồng Thế

Guest
#1
Hồng Thế:
[h2]Toàn Quốc Bán cho thuê container văn phòng, container rỗng làm kho[/h2]
Là đơn vị đi tiên phong trên thị trường trong lĩnh vực bán container văn phòng, Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ container uy tín lâu năm trên cả nước.
Container kho, container rỗng đã dần trở nên quen thuộc, thì hiện nay việc bán container văn phòng, văn phòng toilet, container lạnh đang nhận được nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người. Container cũ được chúng tôi nhập trực tiếp từ các cảng biển lớn trong cả nước, trải qua quá trình vệ sinh, sửa chữa, giám đinh đủ tiêu chuẩn đóng hàng, được chúng tôi đưa ra thị trường phục vụ nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng trong việc đóng, chở hàng trên cả nước. Góp phần đẩy mạnh sự giao thương kinh tế, mang lại những giá trị nhiều mặt cho nước nhà

Công ty chúng tôi luôn có một số lượng container cực lớn túc trực ở bãi, chúng tôi tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể trực tiếp quan sát, kiểm duyệt và đánh giá chất lượng container, hay trực tiếp giám sát quá trình chúng tôi thi công, thiết kế một container hoàn chỉnh. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại contanier kích thước từ 10 đến 45 feet, bao gồm cả container lạnh. Ngoài ra, còn thiết kế container các loại theo yêu cầu, Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp ghép contanier tạo thành contanier nhà ở, quán caffe, nhà hàng,... hay thiết kế container chuyên dụng phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển container theo mọi lộ trình trên khắp cả nước, đã từng theo đuổi rất nhiều các hợp đồng vận chuyển dài hạn, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong việc tổ chức, chuẩn bị về hệ thống phương tiện vận chuyển (xe tải đầu kéo, cẩu thùng, sơ-mi rơ-mooc,...) và cả con người. Tất cả không nằm ngoài mục đích phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng. Là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê, mua, bán container văn phòng lâu năm trên thị trường, chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của Quý khách cho mọi hoạt động của mình.Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0907.820.748 Email: the.lh1005@gmail.com Skype: toloveumore37
----------------------------------------

Toàn Quốc Bán cho thuê container văn phòng, container rỗng làm kho
 
Top