Tòa tháp văn phòng xếp hạng A ở HCM, DT thoáng, giá rẻ

#1
Thông tin một số tòa cao ốc văn phòng hạng A ở ngay thành phố HCM
1. Công trình Centec Tower
Tọa lạc ở ngay số 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Hồ Chí Minh, đây là vị trí cực kỳ tiện lợi, chỉ tốn 1 vài phút là có thể đi lại đến Quận 1, 5 phút chuyển qua Q.Bình Thạnh, chỉ lên tới 20 phút để đi đến các quận lân cận, cộng thêm chất lượng phục vụ cực kỳ tốt ở ngay Sài-Gòn, tòa tháp Centec Tower hứa hẹn mang lại những giá trị tốt nhất cho quý vị.
Quy mô & tiện ích
Centec Tower là tòa tòa cao tầng văn phòng hạng A do CP RDC Worldwide Architects đến từ Singapore bố trí và thiết kế, đã được đưa vào sử dụng từ tháng 1/2009. Đây là dự án công trình văn-phòng A hàng đầu tại Việt Nam có chủ dự án là doanh nghiệp ở trong nước.
2. Công trình Báo SG Giải Phóng
Vị trí:
Tọa lạc ngay ở ngay đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, Saigon. Nơi đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất của Sài Gòn sầm uất. Với hàng loạt các tòa tòa cao tầng, CH cao cấp cho thuê, tòa cao tầng v.phong cho thuê … tòa tháp hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc tiềm năng cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.
Thiết kế:
Được thi công theo đúng tiêu chuẩn dự án VP hạng A. Cao tới 17 sàn với tổng diện tích sử dụng xấp xỉ 10.706 m² cùng với tổng mức đầu tư vượt quá 250,590 tỷ đồng. Tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành thoáng mát, tòa tòa cao tầng hạng A này hứa hẹn sẽ mang lại nguồn cảm hứng đam mê và sáng tạo trong công việc.
Liên hệ:
Cty cổ phần Cenco Vietnam
Cho thuê văn phòng: 0981.183.131
Có thể bạn muốn xem thêm:
Các tòa nhà văn phòng đường Hai Bà Trưng
Cho thuê văn phòng ở tòa nhà Handi Resco
 
Last edited by a moderator: