Tòa T3 t4 n03 Ngoại giao đoàn tiếp tục ra bảng hàng mới

#1
CHUNG CƯ HORIZON TOWER – CHUNG CƯ NGOẠI GIAO ĐOÀN N03 T3 & T4
Mở bán chính thức đợt 1 chung cư Ngoại Giao Đoàn N03 tòa T3 T4 kí hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư giá từ 23.8 tr/m2 diện tích 109m2 – 118m2 – 126m2 – 138m2 – 143m2 – 164m2.
KÊNH PHÂN PHỐI CHUNG CƯ HORIZON TOWER TRỰC TIẾP CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
HOTLINE: 0945 316 242
Phối cảnh chung cư Horizon Tower
TỔNG QUAN CHUNG CƯ HORIZON TOWER NGOẠI GIAO ĐOÀN N03
- Tên dự án: Chung cư Horizon Tower tên gọi khác Chung cư Ngoại Giao Đoàn N03

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần xây dựng và kĩ thuật Việt Nam (Vinaenco)
- Quy mô:
+ Tổng diện tích xây dựng: 2.418m2/2 tháp
+ Tòa nhà gồm 2 khối (T3&T4) có chung đế, gồm 3 tầng hầm và 25 tầng nổi, tầng hầm 2+ 3 là nơi đỗ xe , tầng hầm 1 là siêu thị và đỗ xe, tầng 1 – tầng 3 là trung tâm thương mại, tầng 4: tầng kĩ thuật, tầng 5 đến 25 khu căn hộ. Với tổng số 714 căn/2 tòa.
+ Dân số dự kiến: 4 người/căn x 714=2856 người
- Tiến độ thực tế: hiện nay cả hai tháp 3 và 4 đều đang xây đến tầng 4, dự kiến quý III năm 2015 bàn giao.
Vài nét về khu đô thị Ngoại Giao Đoàn:
Chung cư Ngoại Giao Đoàn đạt tiêu chuẩn quốc tế, có quy mô 62.8ha thuộc xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Dự án gồm 23 tòa căn hộ thấp và cao tầng phân bố hài hòa từ N01 đến N04 với các phân khúc và nhiều loại diện tích đa dạng cùng đầy đủ tiện ích vượt trội sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo.
Tổng thể dự án Ngoại Giao Đoàn
Chung cư Ngoại Giao Đoàn nằm ở phía Tây Hồ Tây trên địa bàn xã Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được nhà được nhà nước đặc biệt quan tâm nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư phát triển khu Đoàn ngoại giao cho Đại sứ quán các nước tại Việt Nam, văn phòng các Tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, khu nhà ở cho người nước ngoài tại Hà Nội…Góp phần vào công tác đối ngoại của Nhà nước,trong tương lai sẽ là đặc khu hành chính mới với các bộ ban nghành và không gian sống kiểu mẫu giữa lòng thủ đô.
Sau khi phê duyệt bản đồ quy hoạch và tính pháp lý, Nhà nước đã đầu tư hơn 1.300 tỷ đồng và giao cho Tổng công ty Xây Dựng Hà Nội (Hancorp) làm chủ đầu tư nhằm xây dựng khu Ngoại Giao Đoàn đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và xã hội, thể hiện được bản sắc, văn minh dân tộc nhưng cũng không kém phần hiện đại.
Sơ đồ tổng thể dự án Ngoại Giao Đoàn
Được giới chuyên gia trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và nhận định Dự án Ngoại Giao Đoàn khi hoàn thành trong tương lại kết hợp với dự án khu đô thị Tây Hồ Tây sẽ trở cầu nối vàng về giao thông cũng như chính trị xã hội khi kết nối các khu đô thị và dân cư phía bắc với trung tâm thành phố bằng tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài rộng 50m xuyên suốt từ đường Hoàng Quốc Việt đến Khu đô thị Ciputra, rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển giữa các khu, giảm tải cho tuyến đường Phạm Văn Đồng khi mà phần lớn nhu cầu di chuyển vào thành phố của các khu dân cư phía bắc hiện tại đều phải thông qua tuyến đường này.