Tòa nhà Royal Centre view sang chảnh vị trí cực kỳ thuận tiện giá thương lượng nhất

#1
Cao ốc Royal Centre là một khu phức hợp bao gồm các VP cho thuê, trung tâm thương mại và các chung cư xuất sắc. cao ốc được tiến hành theo ba giai đoạn, công nhận là 1 thành phố thu nhỏ nằm trong giữa lòng HCM náo nhiệt.Royal Centre chỉ cách trung tâm tp.HCM lên tới 7 phút đi lại bằng ôtô, nằm giữa các quận một, quận 3, Q.5 với Q.10. Khi đại lộ đường Nguyễn Văn Cừ mở rộng hoàn thành & mặt cắt rộng ~40 m, truy cập hai chiều sẽ tạo sự thuận tiện khi lưu thông đến Royal Centre. Bãi đỗ xe rộng ~10.000 m2 cũng được thiết kế gần bằng ngay khu vực này.

Giai đoạn một của tòa cao tầng, cao ốc Royal Centre khởi công quy hoạch hai dự án có chiều cao 14 tầng. Phần chân đế cao 04 lầu được nối & nhau là trung tâmthương mại, có dien-tich ~11.880 m2. Các lầu từ lầu 5 -14 là các v.phong cho thuê có tổng khoảng trống ~16.500 m2, mặt bằng mỗi lầu rộng 716 m2, chiều cao trần hai,75 m, được áp dụng kỹ thuật quy hoạch tiên tiến đẹp, nên giảm được tối đa số lượng các cột. Khu v.phong cho thuê có thang máy tốc độ cao & nằm riêng biệt và trung tâm mua sắm. Mỗi tòaa nhà đều có 02 tầng hầm.

Giai đoạn hai của tòa tháp, dự án sẽ triển khai thêm một cao ốc có chiều cao 24 lầu, là khách sạn sang chảnh năm sao, cũng như tổng D.tich ~36.000 m2. Nơi đây còn có nhà hàng nổi tiếng thế giới, các phòng hội nghị, hội thảo, khu luyện tập thể thao có chất lượng cao...

Giai đoạn ba của công trình, tòa tháp sẽ hoàn thành 04 khối nhà hơn tổng độ rộng ~60.000 m2, cung cấp cho thị trường ~624 CC chung cư đẹp.

Chủ đầu tư của tòa nhà Royal Centre là Công-ty Cổ phần TNHH Fei– Yueh VN, đơn vị quản lý là doanh nghiệp IPM, thi công do C.Y Lee với Partners thực hiện, đây là đơn vị thiết kế tòa cao tầng cao nhất thế giới Ngay lúc này.

cư dân hàng có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ & chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí nhanh nhất:
Công-ty Cổ phần CenCo Vietnam
Hotline: 098.118.31.31

Có thể bạn quan tâm:
tòa nhà Somerset Building
tòa nhà Lim Tower 2