Tòa nhà Hoàng Ngọc với lầu văn-phòng cao cấp

#1
1-Vị trí tổng quan của Hoàng Ngọc - cao ốc v.phong
bố trí ở ngay 2C Cụm sinh sản công nghiệp vừa với nhỏ, Phường Dịch vọng Hậu, trực thuộc Quận Cầu Giấy, chính thành ra cao ốc Hoàng Ngọc là công trình v.phong có vị trí lý tưởng để đặt v.phong làm việc cũng như giao dịch khu vực Cầu Giấy. cho thuê căn hộ vincom từ vựng trí dự án văn phòng, công ty cũng như các đối tác khách hàng có thể tới vị trí tòa nhà từ nhiều hướng: è Thái Tông, Duy Tân, Trung Kính, hoàng gia Thuyết, Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng… Tới sân vận động Mỹ Đình, trọng tâm hội nghị nhà nước khoảng 10 phút xe máy, bến xe Mỹ Đình 5 phút. Đường trước tòa tháp rộng, thông thoáng hết sức thuận tiện cho việc truy cập di chuyển từ tòa tháp tới tất cả các khu vực trong cũng như ngoài tỉnh thành.

2-Quy mô tòa nhà Hoàng Ngọc
thiết kế tổng cộng 10 tầng trong đó có 9 tầng nổi cũng như một lầu hầm, và diện.tích nói chung tòa nhà là 560m2. diện.tích cho thuê ở ngay cao ốc 500m2 trong đó, diện.tích cho thuê nhỏ nhất 70m2/sàn. văn-phòng cho thuê được trang bị đầy đủ các trang thiết bị v.phong tân tiến. đô thị mới tây hồ tây
3-Ưu điểm luôn thể ích tại Hoàng Ngọc
thuận lợi lưu thông vào trong nội thành Hà Nội cũng như đi về các hướng ngoại ô, hướng lên vùng cao Tây Bắc.
Nơi để xe ở ngay công trình nằm ở sàn hầm & diện.tích bao bọc sàn một, điều này sẽ đáp ứng nhu cầu gửi xe ô tô với mô tô cho nhân viên và khách hàng tới giao dich.

D.tich TRỐNG Bây giờ CHO THUÊ: 110m2, 140m2, 200m2,…, 1000m2
Giá cho thuê: 10$/m2/tháng (Đã có phí dịch vụ và VAT)

Để biết thêm thông báo, quý vị vui lòng liên hệ
Cty Công-ty Cổ phần Cenco VN - chuyên cho thuê văn phòng hà nội theo số Hotline: +84098.118.31.31