• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tòa Aqua chuẩn bị được Vingroup mở bán

  • Thread starter huynhanh1595
  • Start date
H

huynhanh1595

Guest
#1
The Aqua là một trong 4 phân khu của Vinhomes Golden River ngoài The Aqua còn có The Front, The Luxury và The Victoria. Có thể tòa nhà này sẽ được bán đầu tiên nhiều quý khách hàng lẫn nhà đầu tư đang tỏ ra rất quan tâm đến dự án này nhiều người đã liên hệ với chúng tôi để có thể cập nhật được thông tin mới nhất về dự án này. Khu nhà mẫu The Aqua đang chuẩn bị được ra mắt ngay thời điểm này quý khách hàng nên bất đầu chuẩn bị cho việc đầu tư vào dự án này.

Chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều về dự án Vinhomes Golden River và chúng tôi có thể đánh giá tất cả được đầu tư rất tốt từ hạ tầng tiện ích được xếp vào dự án hiện đại bậc nhất hiện nay. Nhiều nước phát triển hàng đầu trên thế giới đang rất ưa chuộng tại những dự án ven sông như thế này nó có thể giúp cho những cư dân sống trong khu đô thị được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Khu đô thị Vinhomes Golden River sẽ gồm có 16 Block tòa nhà với tỉ lệ phân chia như sau: 9 Block tòa căn hộ với khoảng 3000 căn chung cư và 6 Block toà nhà văn phòng – khách sạn ngoài ra nơi đây còn được bổ sung thêm tòa cao 60 tầng.

Mỗi tầng của tòa nhà sẽ có từ 8 – 12 căn với mức giá bán có thể từ 500 triệu/m2 một mức giá tương xứng so với sự đẳng cấp của dự án này. Căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ nhưng trong đó căn hộ 2 phòng ngủ là nhiều nhất nó chiếm đến 50% tổng số căn hộ cao tầng tại dự án. Một trong những lý do và một điểm cộng mà quý khách hàng nên đầu tư vào căn hộ The Aqua là sự hiện đại có nó. Bạn sẽ nhận được căn hộ hoàn thiện với đầy đủ trang thiết bị hệ thống thông minh SmartHomes, thiết bị vệ sinh Duravit, hệ thống kính Low – E, điều hòa trung tâm,... đó chỉ là một phần của dự án này thôi.
Căn hộ Vinhomes Golden River giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn với sự đa dạng về diện tích và tiện ích. Đối với những gia đình trẻ có từ 1 – 2 con nhỏ thì nên chọn mua căn hộ 2 phòng ngủ. Nó vừa đảm bảo mặt công năng lại có giá bán hợp lý hơn, hơn thế nữa với những căn hộ như thế này việc bán, chuyển nhượng hay cho thuê cũng rất dễ dàng, đảm bảo tính thanh khoản cao, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua những căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Golden River.

Tiếp nối The Aqua Vingroup sẽ cho ra mắt các căn hộ ở những tòa nhà khác vì thế nếu quý khách hàng thấy không ưng ý ở căn hộ này thì có thể chọn các căn hộ khác nhé. Chúc mọi người sẽ nhanh chóng tìm được một không gian lý tưởng nhất cho mình.
 
Last edited by a moderator:
Top