• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

TNR Holdings Việt Nam thành công tại giải thưởng biệt thự Việt Nam

S

sanphuongdong

Guest
#1
Với 2 căn hộ chung cư đình đám Goldmark City và The GoldView thì Sàn Phương Đông - tổ chức phân phối chính bán dự án biệt thự thanh hà cienco 5 suất ngoại giao không hề ngạc nhiên khi TNR Holdings Việt Nam giành giải thưởng tuyệt đối cho danh mục dự án chung cư cao cấp tốt nhất tại giải thưởng BĐS Việt Nam 2016, một trong những danh mục uy tín của giải thường BĐS uy tín Châu Á (Asia Propety Awards).

Sự cạnh tranh gay gắt từ những đối thủ sừng sỏdu-an-biet-thu-thanh-ha-cienco-5-02.jpgGiải thưởng dự án cao cấp tốt nhất trên 2 thị trường BĐS Việt Nam là Hà Nội và tp.HCM thuộc về hai dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) và The GoldView 346 Bến Vân Đồn (Tp.HCM). Tuy nhiên, để đạt được thành tích đó cả hai căn hộ chung cư đã phải trải qua vòng loại đồng thời sự cạnh tranh khôn cùng ác liệt đến từ các thương hiệu lâu năm cả trong và ngoài nước. Cũng như trải qua những vòng chấm điểm nghiêm túc và sát sao của Hội đồng Giám khảo địa phương và Trung ương, dưới sự giám sát của Tổ chức BOD độc lập. Tại sự kiện công bố kết quả, Goldmark City và The GoldView được Hội đồng Giám khảo ghi nhận là hai dự án đáp ứng được đầy đủ các mục tiêu của một dự án cao cấp. chẳng những thế, các dự án căn hộ chung cư còn giành được điểm cộng của Hội đồng nhờ vào địa điểm đắc địa, quy hoạch bài bản, tiện nghi vượt trội, đầu tư xứng tầm. Dưới nhìn nhận của Sàn Phương Đông- tổ chức chính phân phối Dự án liền kề thanh hà cienco 5 thì việc 2 dự án căn hộ chung cư trên đạt giải là hoàn toàn xứng đáng.

Những chung cư tham dự tiến độ đánh giá đều được giới chuyên môn đánh giá cao, giúp phần không nhỏ trong việc đổi thay khuân mặt thị trường Bất động sản Việt Nam.

Sự uy tín của giải thưởng BĐS Việt Nam

Giải thưởng BĐS cả nước Việt Nam là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á (Asia Property Awards). Giải thưởng này ghi nhận và vinh danh những công trình Bất động sản cả nước độc đáo, những dự án căn hộ có chất lượng hàng đầu tại Châu Á. Với cách quản lý giải thưởng chuyên nghiệp, đội ngũ giám khảo công tâm, Giải thưởng góp phần giới thiệu và nâng tầm địa điểm ngành địa ốc nước nhà Châu Á.Theo nhận định của Sàn Phương Đông- công ty chính biệt thự thanh hà cienco 5 thì các căn hộ chung cư lọt vào vòng chung kết hoàn toàn có thể tự hào bởi họ đã mang lại những lợi ích thiết thực cho người có nhu cầu và thị trường, góp phần nâng tầm cho BĐS Việt Nam cũng như đưa thị trường Việt Nam ngày một tiến gần hơn với các thị trường lớn trong khu vực và thế giới”.
 
Top