• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[ TN ] Tuyển sinh

  • Thread starter duyktvc@gmail.com
  • Start date
D

duyktvc@gmail.com

Guest
#1
[h2]duyktvc@gmail.com: [ TN ] Tuyển sinh[/h2]
Cơ sở trồng nấm Hiệp hội linh chi Việt có trụ sở tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trân trọng kính mời các bạn sinh viên có có nhu cầu làm thêm giờ vào các ngày rảnh rỗi trong tuần cùng hợp tác trồng nấm.
Hình thức hợp tác: Cơ sở nấm chúng tôi đầu tư toàn bộ máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất và nhà xưởng nuôi trồng nấm, các bạn sinh viên tham gia vào các giai đoạn của quá trình sản xuất. bao gồm: đóng bịch nấm, đảo trộn vật liệu và chăm sóc, thu hái nấm...
Sản phẩm sau khi thu hoạch được phân chia lợi nhuận theo tỷ lệ quy định.
Tham gia làm việc cùng chúng tôi các bạn có cơ hội được học hỏi thêm ngành nghề sản xuất mới có thể về mở rộng ngành nghề kiếm thêm thu nhập cho gia đình đồng thời khi đã trở thành thành viên của cơ sở chúng tôi các bạn được ưu tiên mua các sản phẩm của đơn vị với giá rẻ nhất và được hỗ trợ ăn uống khi làm thêm ngoài giờ, được tham gia vào môi trường lao động tập thể để rèn luyện kỹ năng làm việc cho bản thân.
Các bạn sinh viên có nhu cầu xin mời liên hệ theo số điện thoại: 0985 923 923 - 0963 105 393
-- việc làm - vietnamwork - [ TN ] Tuyển sinh
 
Top