• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[ TN ] tuyển nhân viên lao động phổ thông

S

sao viet

Guest
#1
[h2]sao viet: [ TN ] tuyển nhân viên lao động phổ thông[/h2]
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Giới thiệu nhà tuyển dụng:
SAOVIETWINDOW: là một trong những công ty tại Thái Nguyên đi tiên phong trong lĩnh vực cửa nhựa, nhôm hệ, cơ khí tổng hợp, inox, sơn tĩnh điện. Với 10 năm hình thành và phát triển, SAOVIET tự hào tham gia vào nhiều công trình tầm cỡ trong và ngoài tỉnh và nhiều người sử dụng biết đến và tin dùng.
Do nhu cầu mở rộng Công ty với mục tiêu phát triển đổi mới công nghệ không ngừng, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.
Vị trí tuyển dụng:
Nhân viên làm tại xưởng: Số lượng : 4 người
Mô tả công việc: Sử lý bề mặt kim loại, thông tin cho khách hàng về tình hình sản phẩm vv..., các công việc khác theo sự phân công của người quản lý.
Yêu cầu: Biết về ngành nghề cơ khí, inox, biết nhận định về kim loại, năng động, chủ động trong công việc, có khả năng tìm kiếm trên Internet.
Quyền lợi:
- Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Mức lương cơ bản: 3 500 000 + Chuyên cần + thưởng. Hằng năm được tăng lương theo quy định, theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
Địa chỉ: Tổ 16, Dân cư số 9, Gia Sàng, Thái Nguyên hoặc SN 28, Tổ 10, Đường Thanh Niên Xung Phong, Gia Sàng, Thái Nguyên
– SĐT Gặp anh Việt: 0912 454 857
-- việc làm - vietnamwork - [ TN ] tuyển nhân viên lao động phổ thông
 
Top