[ TN ] Trung tâm anh ngữ aea - tuyển sinh khóa học tiếng anh tổng quát

A

anhdungvu91

Guest
#1
[h2]anhdungvu91: [ TN ] Trung tâm anh ngữ aea - tuyển sinh khóa học tiếng anh tổng quát[/h2]
[ TUYỂN SINH LỚP TIẾNG ANH TỔNG QUÁT 8 - GE8]
Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn gặp khó khăn với các bài thi trắc nghiệm tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh?
… Và bạn đang muốn tìm một phương pháp học tiếng anh nhanh & hiệu quả, với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và áp dụng được ngay thì “Khoá học Tiếng anh dành cho người mất căn bản – Lớp Tiếng Anh Tổng quát GE” của AEA chính là khoá học dành cho bạn.
Khóa học tiếng anh tổng quát GE phù hợp với đối tượng mới bắt đầu hoặc bị hổng kiến thức. Khóa học hình thành nền tảng tiếng anh với các kiến thức căn bản thiết yếu về ngữ pháp. Bài giảng được thiết kế đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khóa học là bước đệm cần thiết và vững chắc để người học tiếp tục theo đuổi các chương trình học ở trình độ cao hơn."
Thông tin khóa học:
- Thời lượng khóa học: 16 buổi (2h/ buổi, 2 buổi/1 tuần)
- Học phí: 1.000.000
- Dự kiến khai giảng: 16/09/2015
Tại AEA, chúng tôi cam kết sử dụng 100% nguồn giáo viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cơ sở 1: Trung tâm Anh ngữ AEA, số 31/96A, Đường Lương Thế Vinh, Phường Quang trung, Thành phố Thái nguyên (Đối diện trường cấp 3 Sư phạm)
Cơ sở 2: Trung tâm Anh ngữ AEA- Trung tâm học liệu- Đại học Thái Nguyên
Hotline: 0983 455 001
Email: aea.edu@gmail.com
Website: www.aea.edu.vn
FB: www.facebook.com/aea.edu.vn
-- việc làm - vietnamwork - [ TN ] Trung tâm anh ngữ aea - tuyển sinh khóa học tiếng anh tổng quát