[ TN ] Nhận gia sư tiếng nhật

S

Sammuraingo

Guest
#1
[h2]Sammuraingo: [ TN ] Nhận gia sư tiếng nhật[/h2]
Đội ngũ gia sư tiếng Nhật YUKI là các giáo viên nhiều kinh nghiệm đã nhiều năm giảng dạy chương trình: Giao tiếp, phát âm, du học, luyện thi chứng chỉ N3, N4, N5. Hiện nay chúng tôi có Các giáo viên dạy tiếng nhật theo từng chuyên ngành chuyên biệt.
Gia sư tiếng Nhật YUKI là những du học sinh trở về nước, những người có kinh nghiệm giảng dạy hoặc là các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trung tâm Nhật ngữ.
Có thể đây là lần đầu tiên bạn học tiếng Nhật và bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?, phương pháp học tiếng Nhật như thế nào?, làm sao để giao tiếp với người Nhật hiệu quả?, làm thế nào để thi chứng chỉ tiếng Nhật đạt hiệu quả cao...? Bạn đừng vội lo lắng, nhóm gia sư tiếng Nhật của trung tâm sẽ giúp bạn tra lời những câu hỏi trên.
Phương pháp giảng dạy:
+ Tập trung vào thực hành là chính: Giáo viên sẽ hướng dẫn sau đó bạn sẽ tự thực hành lại..điều này đã giúp cho học viên tự tin.
+ Tạo không khí sôi động: Học ngoại ngữ nếu như bạn cảm thấy tẻ nhạt thì khó mà tiếp thu kiến thức được, vì vậy gia sư luôn làm không khí học trở lên hấp dẫn sôi động.
+ Học theo chủ đề: Mỗi bài học, gia sư sẽ hướng theo một chủ đề nhất định, điều này giúp học viên nhớ từ vựng và mẫu câu hiệu quả hơn.
+ Tạo sự tự tin: Vấn đề gây trở ngại nhất là người học không tự tin khi nói tiếng Nhật, và không chủ động nói khi giao tiếp. Để thay đổi, gia sư sẽ đưa ra các tình huống thực tế và tạo môi trường tự nhiên để người học tự tin giao tiếp.
Đặc điểm gia sư tiếng Nhật của YUKI.
+ Trung tâm cung cấp gia sư dạy tiếng Nhật cho mọi lứa tuổi.
+ Nhiệt tình, yêu thích việc giảng dạy tiếng Nhật vì vậy luôn tạo hứng thú cho học viên.
+ Thấu hiểu văn hoá giảng dạy của Nhật Bản, đưa bạn tiếp cận tiếng Nhật dễ dàng.
Chương trình giảng dạy:
+ Tiếng Nhật giao tiếp căn bản
+ Tiếng Nhật cho người đi làm
+ Tiếng Nhật luyện thi N3, N4, N5
+ Tiếng Nhật xuất khẩu lao động
+ Tiếng Nhật cho trẻ em
Mục tiêu của gia sư tiếng Nhật YUKI là truyền cảm hứng và niềm đam mê môn học tiếng Nhật cho người học.
Liên hê: DĐ: 0967-908-456. Hoặc Mail: ngotiendung84@gmail.com

-- việc làm - vietnamwork - [ TN ] Nhận gia sư tiếng nhật