• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[ TN-Mua ] thu mua phế liệu nhôm giá cao

T

tienanhk9e

Guest
#1
[h2]tienanhk9e: [ TN-Mua ] thu mua phế liệu nhôm giá cao[/h2]doanh nghiệp Phế Liệu Vĩnh Tường kính chào khách hàng, Vĩnh Tường là cty hàng đầu trong lĩnh vực thu sắm phe lieu trên toàn quốc, chúng tôi thu mua tất cả các dòng phế liệu để tái chế, chuyên nhận những hợp đồng bao tiêu dài hạn phế liệu nhôm mang số lượng bự trên toàn quốc.

Cty chúng tôi đang thu mua các mẫu phế liệu nhôm giá cao của những nhà hàng, xí nghiệp, nhà máy, người dân,… Thu mua đa số các dòng phế liệu nhôm như: nhôm cứng, nhôm đà, nhôm dẻo, nhôm dây, nhôm lon, nhôm chi tiết máy,... chúng tôi đều thu mua phe lieu giá cao nhất thị trường.

có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi đề cao tiêu chí uy tín và nhiều năm kinh nghiệm lên bậc nhất, ngay khi với thông tin cửa hàng, chúng tôi sẽ đến thăm dò hàng hóa, đề xuất giá cả và thỏa thuận thu sắm ngay với giá cả cao nhất.

Chúng tôi cam kết người mua sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi – giỏi, thanh toán thời gian nhanh gọn, thu sắm lập cập cùng với sự hợp tác cẩn thận nhiệt tình nhất sẽ giúp sự hợp tác nhì bên bền vững hơn.
[ TN-Mua ] thu mua phế liệu nhôm giá cao
 
Top