• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[ TN ] mong mọi người chia sẻ giúp

M

minhanh2609

Guest
#1
[h2]minhanh2609: [ TN ] mong mọi người chia sẻ giúp[/h2]
Hỡi toàn thể các thành viên trên nhóm. Những ai đã bị thằng này nó lừa tiền xin việc, vay tiền ngân hàng vp bank, xin việc samsung chuẩn bị tất cả hồ sơ, chứng cứ, bằng chứng và viết 1 lá đơn yêu cầu cầu công an giải quyết có đóng dấu của công an phường xã gửi về công an huyện phú lương. Nó đã khiến rất nhiều người sống dở chết dở, mất thời gian, tiền bạc công sức. Nhà nó ở ngay sát cổng trường cấp 3 khánh hòa, sơn cẩm, phú lương. Bố nó tên triều, làm bảo vệ trong trường. Còn 1 nhà nữa ở xóm cao sơn 4, cứ hỏi nhà ông triều, thằng con tên linh là ngta sẽ chỉ cho. Thành viên nào có thông tin hoặc bằng chứng nó lừa đảo hãy post lên cho mọi người biết nhé. Nó cbi cưới vợ, trong tuần này thì phải. Mai mình sẽ tìm xem là ngày nào rồi post lên cho mọi người biết. Nêu ai sắp xếp dc thì lên nhà nó dự đám cưới tiện lấy tiền luôn.
https://m.facebook.com/chacogihot?sl...48&fref=search face con người yêu nó cbi cưới đây
https://m.facebook.com/LinhTomsVPban...friends_search face nó đó
https://m.facebook.com/Hachau1994?pn...c_friends_card em trai nó đây
Rất mong nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của các bạn để pháp luaatk trừng trị nó. Cũng vì những thằng như này mà ngân hàng vpbank đã bị ảnh hưởng uy tin rất nhiều!
-- việc làm - vietnamwork - [ TN ] mong mọi người chia sẻ giúp
 
Top