• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[ TN-Bán ] Thuê, mua bán tai nghe siêu nhỏ uy tín chất lượng giảm giá 30%

T

tainghesieunho

Guest
#1
[h2]tainghesieunho: [ TN-Bán ] Thuê, mua bán tai nghe siêu nhỏ uy tín chất lượng giảm giá 30%[/h2]
Trong cuộc sống hay trong công việc sẽ có những tình huống mà bạn cần phải liên lạc một cách bí mật với bên ngoài và không muốn cho người khác nhìn thấy. Một bộ tai nghe siêu nhỏ sẽ là thiết bị không thể thiếu giúp bạn trở thành một điệp viên hoàn hảo chỉ trong vài nốt nhạc.


Tai nghe siêu nhỏ hiện là thiết bị tinh vi được rao bán rộng rãi trên các trang mạng và diễn đàn. Cũng có khá nhiều cơ sở lớn nhỏ kinh doanh mặt hàng này. Đặc biệt trong vài năm trở lại đây, các loại hàng công nghệ như tai nghe siêu nhỏ, camera siêu nhỏ hay các loại máy thu phát tín hiểu trở nên hot hơn bao giờ hết. Với giá bán vừa phải, chỉ cần bỏ ra vài trăm nghì hay vài triệu đồng là bạn sẽ có cho mình một tai nghe thu phát thông tin với người bên ngoài.
Trở thành một điệp viên sẽ trở nên hết sức đơn giản với công cụ này. Thông thường, hiện nay có nhiều loại tai nghe có cấu tạo từ đơn giản tới phức tạp, từ loại cao cấp đến bình dân. Mặt hàng này sẽ bao gồm một bộ tai nghe với 2 tai kích thước siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi và màu sắc trùng với màu da để ngụy trang, 1 vòng từ trường để thu phát đến tai nghe, có loại cắm trực tiếp điện thoại, hoặc không cần dùng điện thoại.


Sử dụng tai nghe Bluetooth siêu nhỏcũng vô cùng đơn giản. Không cần phải quá cầu kỳ như các thiết bị khác. Người dùng chỉ cần cho tai nghe siêu nhỏ vào sát vào màng nhĩ, đeo vòng từ trường xung quanh cổ, và sử dụng bình thường mà người ngoài sẽ khó đối phó.


Hiện nay, số lượng đối tượng khách hàng sử dụng thiết bị công nghệ cao này trong các tình huống hàng ngày vô cùng phổ biến. Học sinh, sinh viên có thể dùng tai nghe siêu nhỏ không dây cho những buổi thi cử quan trọng, doanh nhân sử dụng trong các buổi họp, đàm phán căng thẳng, hay nhà báo, thám tử sử dụng để tác nghiệp. Ai cũng có thể trở thành một điệp viên dễ dàng nhanh gọn.
Công ty TNHH Thiết bị Thông minh Công nghệ cao là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ tiên tiến trên thế giới. Với thời gian bán hàng lâu năm, chúng tôi chuyên cung cấp và cho thue tai nghe sieu nho được nhiều khách hàng đón nhận. Giá cả hợp lý và chính sách bảo hành ưu đãi đảm bảo đem đến sản phẩm tai nghe siêu nhỏ chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.


Hãy trở thành điệp viên với tai nghe siêu nhỏ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 01993018557

GIÁ BÁN KHUYẾN MÃI CHỈ CÒN 1 TRIỆU / BỘ. CHO THUÊ 350K/NGÀY


Đẳng Cấp Công Nghệ - Uy Tín Là Sức Mạnh
chợ đồ điện tử kỹ thuật số
[ TN-Bán ] Thuê, mua bán tai nghe siêu nhỏ uy tín chất lượng giảm giá 30%
 
Top