• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[ TN-Bán ] Máy chiếu đa năng: chiếu, chụp, phóng, quét, nhớ

  • Thread starter phu0982140684
  • Start date
P

phu0982140684

Guest
#1
[h2]phu0982140684: [ TN-Bán ] Máy chiếu đa năng: chiếu, chụp, phóng, quét, nhớ[/h2]
Kính các bác bài viết về 1 em đời cũ hơn ip-25, con của em là ip-60
Avio tích hợp thông minh
Ra đời từ việc cách tân họ máy chiếu đa năng của Avio, tiếp đầu ngữ của họ máy chiếu mới thể hiện điểm nổi bật dòng sản phẩm mới này: iP (Intelligent Projector). Avio iP-25E trong thử nghiệm thể hiện ấn tượng khả năng của nó.
Nét quyến rũ đầu tiên là máy khá “đồ sộ” với phần lớn mặt trên mang “hình dáng” của máy phóng (overhead). Tuy nhiên, điều thực sự gây ngạc nhiên của máy là ngoài ngõ VGA và S-video kết nối với PC, máy được tăng cường thêm cổng USB với nhiều hiệu quả rất đáng khen.
Sau khi kết nối cổng USB, máy chiếu sẽ “truyền phần mềm trình diễn chuyên dụng iP Viewer sang máy tính. Điểm đặc biệt là phần mềm này sẽ tự khởi động khi kết nối iP-25E với PC mà hoàn toàn không cần cài đặt. Tuy nhiên, IP Viewer chỉ hỗ trợ Windows 2000 Professional (SP3 trở lên), USB 1.1 trở lên. Chính phần mềm này đã mang lại nhiều “dịch vụ gia tăng” rất hiệu quả.
Có thể nói iP-25E tích hợp “tất cả trong một” cho nhu cầu trình diễn với máy chiếu, máy ảnh số, máy phóng, máy quét, bộ nhớ. Khi mở nắp phía trên, bạn sẽ thấy bên trong mặt kính là ống kính máy ảnh số với độ phân giải 2 triệu điểm ảnh thực hiện rất tốt chức năng, quét, phóng tài liệu, vật thể... và thao tác cực kỳ đơn giản là đặt đối tượng cần trình diễn lên mặt kính và bấm nút. Hình ảnh rất nét, đẹp tuy nhiên bạn nên tăng độ sáng để hình rõ.
Trong khi trình diễn bạn cũng có thể viết, chú thích cho hình ảnh trên màn chiếu bằng công cụ bút (pen tool) của phần mềm iP Viewer như đang làm việc với bảng trắng (white board). Chức năng zoom số lên đến 6,25x làm việc tốt, nhanh cho hiệu quả đáng kể để nhấn mạnh thông tin. Ngoài ra, iP-25E còn có thêm những tiện ích rất hữu hiệu cho thao tác trình bày như hình ảnh có thể xoay dọc/ngang và chỉnh tỷ lệ tự động; tạm ngưng trình chiếu; chỉnh vuông hình; thiết kế sẵn con trỏ dùng với bộ điều khiển từ xa...
Điểm đặc sắc khác mà chúng tôi đánh giá cao là khả năng lưu dữ liệu của máy nhờ bộ nhớ trong và dễ dàng chuyển sang PC, nhờ vậy nội dung trình chiếu có thể sử dụng nhiều lần, in ra, e-mail...
Máy chiếu có tay xách thụt thò rất tiện.
Giá 5.500 USD, giá của em ip-60 là 8495 USD
Giá bán 6triệu
[ TN-Bán ] Máy chiếu đa năng: chiếu, chụp, phóng, quét, nhớ
 
Top