• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[ TN-Bán ] Dịch vụ thay thế LÕi LỌC NƯỚC RO TẠI NHÀ

M

manh hai

Guest
#1
manh hai - [ TN-Bán ] Dịch vụ thay thế LÕi LỌC NƯỚC RO TẠI NHÀ
Dịch vụ thay lõi lọc RO tại nhà,bảo trì máy lóc nước miễn phí,nhanh chóng ,giá cả hợp lí ,lõi lọc nước chất lượng bh 3 tháng.
liên hệ sdt: 0986797311

1.Tại sao phải thay lõi lọc nước định kỳ?
Chức năng của lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Vì thế, sau một thời gian sử dụng, các tạp chất & chất độc hại sẽ tích tụ lại ở lõi lọc cùng với nhiều sinh khuẩn, có thể bít kín màng lọc hoặc gây hiện tượng thẩm thấu ngược sẽ gây hại cho nguồn nước. Vì vậy, để có máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe, nên thay lõi lọc cho máy lọc nước theo định kỳ.

2. Bao lâu phải thay lõi lọc?
Lõi lọc số 1: 3 đến 6 tháng
Lõi lọc số 2 (than hoạt tính): 6 đến 9 tháng
Lõi lọc số 3: 9 đến 12 tháng
Màng lọc RO: 24 đến 36 tháng

Tuy nhiên thời gian này từ chỉ mang tính chất tương đối. Thực tế, việc thay lõi lọc phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nước đầu vào và tần suất sử dụng của gia đình.
Thông thường, các máy lọc RO thường bố trí cốc lọc số 1 trong suốt để khách hàng có thể tự nhận biết bừng trực quan khi nào cần vệ sinh hay thay thế lõi lọc. Lõi lọc số 1sẽ là lõi thay thế thường xuyên nhất.
đăng tin rao bán xe
[ TN-Bán ] Dịch vụ thay thế LÕi LỌC NƯỚC RO TẠI NHÀ
 
Top