[ TN-Bán ] Đèn ốp trần Philips cao cấp tại Hà Nội

S

SonNguyen

Guest
#1
SonNguyen - [ TN-Bán ] Đèn ốp trần Philips cao cấp tại Hà Nội
Tập đoàn Hoàng gia Philips là tập đoàn đa ngành lớn mạnh trên thế giới. Ngành hàng chiếu sáng của Philips đã phát triển được 120 năm đem đến các sản phẩm sáng tạo và các giải pháp chiếu sáng ở mảng tiêu dùng và chuyên dụng như chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng cửa hàng và khách sạn.Hiện nay, ngành hàng chiếu sáng của Philips đang nghiên cứu và phát triển công nghệ đèn led chiếu sáng đem lại những tiến bộ vượt bậc cho giải pháp chiếu sáng hiện tại. Mang đến cho thị trường Việt Nam giải pháp chiếu sáng thông minh, nâng tầm chất lượng cuộc sống, Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Megaline là đại lý cung cấp các sản phẩm chiếu sáng chip Led của Philips trên toàn quốc, giới thiệu tới khách hàng sản phẩm “đèn ốp trần led Philips 31814”

Đèn led ốp trần Philips cao cấp 31814Đèn Led ốp trần Philips 31814 sử dụng vật liệu PMMA chất lượng cao, mang đến chất lượng ánh sáng đồng nhất và giảm độ chói. Đèn ốp trần của Philips sử dụng nguồn chiếu sáng chip Led, không phát ra các tia cực tím và tia tử ngoại gây hại, an toàn cho người sử dụng và thiết bị xung quanh. Vì thiết kế ánh sáng Led không phát ra tia UV và nhiệt nên không gian chiếu sáng sẽ mát hơn và giảm thiểu năng lượng dành cho quạt và điều hòa nhiệt độ. Đồ vật và hàng hóa không bị lão hóa do ánh sáng không có UV.

Bộ vỏ sản phẩm được gia cố hạn chế sự xâm nhập của bụi và côn trùng không mất thời gian cho việc làm sạch, ánh sáng luôn được đảm bảo phân bố đồng đều.

Đèn Led ốp trần có 2 màu sắc phổ biến là trắng và vàng, phù hợp chiếu sáng cho nhiều không gian trong nhà như văn phòng, nhà ở, khu mua sắm, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hội trường lớn, nhà hàng, khách sạn, .v.v. Để chiếu sáng khu rộng như nhà xưởng ta nên dùng đèn nhà xưởng để tăng khả năng chiếu sáng rộng hơn với ánh sáng mạnh mẽThiết kế của đèn Led ốp trần Philips với khóa cài tiện dụng, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng chỉ cần đống chốt lên trần là đèn được gắp vào một cách chắc chắn.

[ TN-Bán ] Đèn ốp trần Philips cao cấp tại Hà Nội