[ TN-Bán ] Bóng đèn tuýp led T5 đui nhôm S502

S

SonNguyen

Guest
#1
[h2]SonNguyen: [ TN-Bán ] Bóng đèn tuýp led T5 đui nhôm S502[/h2]Đèn tuýp Led T5 Aluminium fixture S502 là bóng đèn tuýp led nhỏ gọn, siêu tiết kiệm điện. Tính năng tiết kiệm điện của đèn tuýp led T5 cao hơn gấp 2 lần bóng đèn tuýp led T8, và 3-5 lần đèn tuýp T10. Sản phẩm là hiện thân của công nghệ kinh tế và thân thiện với môi trường.


Đèn tuýp Led T5 Aluminium fixture S502 có kích thước nhỏ hơn 20% so với đèn T8, được gắn cố định trong bộ máng đèn nhôm giúp tiết kiệm chi phí mua sắm phụ kiện và giảm thời gian thi công lắp đặt. Kích thước nhỏ gọn còn giúp tiết kiệm không gian, cho cảm giác thoải mái và không gian rộng lớn hơn.


Bóng đèn tuýp led T5 đui nhôm S502Bảng mạch Led PCB tích hợp nhiều mắt LED phân bồ đều theo chiều dài của đèn cho ánh sáng đồng đều hơn, chiếu sáng ở phạm vi rộng hơn, ngay cả những khu vực không gian nhỏ hẹp, khuất sáng. Do đó, đèn có hệ số tiết kiệm điện cao hơn so với đèn T8 và T10.

Bản mạch đèn led còn được gắn vào thanh tản nhiệt nhôm cho hoạt động ổn định hơn. Khung nhôm giúp nâng đỡ bộ đèn, đồng thời là một hệ thống tản nhiệt tuyệt vời cho bộ đèn không tỏa nhiệt, độ sáng ổn định, chống cháy nổ.

Vỏ tản quang của đèn cũng được cải tiến làm từ nhựa PC dẻo dai, chịu nhiệt tốt chống công vênh, bể vỡ, trầy xước khi vận chuyển. Mặt tản quang bóng mịn, dễ làm sạch và chống lóa mắt với màu sắc ánh sáng chính xác, không quá chói.

Đèn tuýp Led T5 Aluminium fixture S502 của Strong Lumen được kiểm định đạt chuẩn CE, IP, và RoHS đảm bảo cung cấp một nguồn sáng tinh khiết: không thủy ngân, không phát ra tia hổng ngoại, tia tử ngoại, chất liệu dễ tái chế thân thiện và an toàn cho mọi ngôi nhà.

Đèn tuýp Led T5 S502 chính là sự lựa chọn tin cậy cho chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.
Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được mua hàng và làm đại lý để được giá thành một cách hợp lí nhất
Số 28, Ngõ 208, Đường Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0436291495
[ TN-Bán ] Bóng đèn tuýp led T5 đui nhôm S502