[ TN-Bán ] bóng đèn led âm trần 458-SMD trang trí phòng khách

S

SonNguyen

Guest
#1
[h2]SonNguyen: [ TN-Bán ] bóng đèn led âm trần 458-SMD trang trí phòng khách[/h2]Công nghệ đèn led âm trần sử dụng chip SMD

Chip SMD là công nghệ dán chíp đa điểm trên bề mặt của bóng den led am tran, nhờ đó giúp tăng tiết diện phản quang của bóng đèn, giúp tang độ sáng của đèn lên nhiều lần so với những bóng đèn cùng công suất.
Công nghệ SMD LED là LED đa chíp, nó giúp làm tăng diện tích không gian được chiếu sáng lên 10 lần. Cùng với đó, công nghệ này làm giảm hiện tượng chói lóa cho thị giác do ánh sáng đèn phát ra về kiểu dáng giống bóng đèn led nhưng nó có bề mặt lõm.
LED đa Chíp được phân tán đều cùng nhau giống như một module phát sáng. Khi được kích hoạt, nó trông giống như một tấm chiếu sang Panel.


Ưu điểm của bóng đèn led âm trần 458-SMD

+ Sử dụng Chip led SMD - công nghệ chip led mới và hiện đại nhất hiện nay.
+ Mặt kính được làm mờ giúp giảm độ chói và lóa bởi các chip led siêu bền sáng
+ Đèn led âm trần sử dụng Chip led nhập khẩu từ Đức, nên độ bền cao hơn các loại đèn led thường trên trên thị trường.
+ Hiệu suất phát quang của led âm trần 458 đạt mức tiêu chuẩn 80Lm/w giúp đèn led tiết kiệm điện năng tiêu thụ gấp 8 lần so với bóng sợi đốt, gấp 2 tới 3 lần bóng compact.
+ Ánh sáng dễ chịu tự nhiên như ban ngày, không đỏi màu, không tăng giảm độ sáng bất ổn định, thân thiện với môi trường, sử dụng mặt kính giờ giúp người dùng không bị lóa mắt.
+ Tiêu chuẩn: IP20
+ Công suất đèn thấp (chỉ có 8W), giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.

Ứng dụng đèn downlight âm trần

Đèn led âm trần kính mờ là giải pháp đèn chiếu sáng giúp tiết kiệm năng lượng điện cũng như các chi phí khác như mua mới hay bảo trì một cách tối ưu nhất hiện nay.
Đèn led âm trần 458-SMD thích hợp được sử dụng để lắp đặt trong phòng khách, phòng ngủ, các nhà hàng và khách sạn, điểm trưng bày sản phẩm,… . Với thiết kế sang trọng, kiểu dáng tinh tế, hiện đại sẽ giúp cho không gian được chiếu sáng trở nên rực rỡ. Ngoài việc lắp đặt trên trần nhà một cách độc lập, ta còn có thể kết hợp sử dụng đèn led dây với đầy đủ các màu sắc trang trí thêm để tạo nên một không gian huyền ảo
[ TN-Bán ] bóng đèn led âm trần 458-SMD trang trí phòng khách