• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[ TN-Bán ] Bếp từ Sài Gòn kinh doanh bếp từ hafele, bếp từ cata...Sản phẩm phong phú đa dạng !

  • Thread starter thienlidochanh
  • Start date
T

thienlidochanh

Guest
#1
thienlidochanh - [ TN-Bán ] Bếp từ Sài Gòn kinh doanh bếp từ hafele, bếp từ cata...Sản phẩm phong phú đa dạng !
Bếp từ Sài Gòn kinh doanh bếp từ hafele, bếp từ cata...Sản phẩm phong phú đa dạng !
Bếp từ Sài Gòn là một đơn vị kinh doanh có uy tín tại thị trường Sài Gòn và Hà Nội với các sản phẩm bếp từ - bếp điện - bếp ga, thiết bị bếp, thiết bị gia dụng, nhà tắm, điện dân dụng ... đa dạng, giá cả hợp lý.

Ngày nay các sản phẩm chất lượng cao dùng trong nhà bếp xuất xứ Nhật Bản, Châu Âu đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng bởi chất lượng và uy tín của các hãng nổi tiếng thế giới như Panasonic, Hitachi, Mitsubishi, Teka, Cata, Fagor, Ariston, Bosch...

Cửa hàng cam kết, đảm bảo chỉ kinh doanh các sản phẩm bếp từ nhật bản, bếp từ châu âubếp từ cata, bếp từ hafele, các thiết bị điện, đồ gia dụng cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Châu Âu với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra có thể kể đến các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ nổi tiếng của châu Âu sử dụng nguồn điện 2 pha 100V x 2 pha = 200V, với dải điện áp cho phép từ 180V đến 230V, hoàn toàn phù hợp với nguồn điện 220V của Việt Nam mà không cần qua bất kỳ thiết bị đổi nguồn nào. Hàng mới 100% full box.
slide2.jpg


Bếp từ hafele

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều cửa hàng buôn đồ điện máy bán lẫn cả hàng cũ, nhập nhằng về giá cả và chất lượng. Một số trung tâm điện máy cũng đổi tráo hàng trưng bày bán cho khách nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Cùng với đó là việc hầu hết các cửa hàng đều bán sản phẩm của 20 đến 40 thương hiêu khác nhau, trong đó phần đa là các sản phẩm kém chất lượng được đặt sản xuất tại Trung Quốc. Nhằm lừa gạt người tiêu dùng, các sản phẩm này được tự đặt thương hiệu, nhãn hiệu với những cái tên na ná tên các hãng nổi tiếng, hoặc với cách viết, phát âm giống tên của các địa danh tại Nhật, Đức, Ý, Tây Ban Nha ... Với mức giá không hề rẻ cùng nguy cơ nứt vỡ kính, chập cháy, mau hỏng, các sản phẩm bếp kém chất lượng này không đáng để những người tiêu dùng thông thái đặt mua.

Chính vì vậy từ nhu cầu khách hàng mong muốn có những sản phẩm tốt và giá hợp lý nhất, chúng tôi chỉ kinh doanh những mặt hàng chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các hãng Cata, Teka, Ariston, Bosch, Panasonic, Hitachi, Mitsubishi, Toshiba ...

Toàn bộ các sản phẩm đều mới 100%, nguyên kiện, có tem nhập khẩu của nhà nhập khẩu hoặc nhà phân phối cùng hóa đơn chứng từ rõ ràng. Với các sản phẩm được bảo hành chính hãng sẽ có kèm phiếu bảo hành.

Bếp từ Sài Gòn: tự tin vì chỉ bán những sản phẩm tốt nhất!

ĐỊA CHỈ: 806 TRƯỜNG CHINH, QUẬN TÂN BÌNH, TP. HỒ CHÍ MINH
Điện thoại: 08 6681 8833
Hotline: 0966 318 196
Website: http://beptusaigon.vn
Email: beptusaigon@gmail.com

---------- Post added at 07:11 PM ---------- Previous post was at 07:09 PM ----------

uppppppppppppppppppppppppppppppppp
[ TN-Bán ] Bếp từ Sài Gòn kinh doanh bếp từ hafele, bếp từ cata...Sản phẩm phong phú đa dạng !
 
Top