[ TN-Bán ] Bán thanh lý cả bộ Sony Nex 5+kit+ lens zoom macro chất, ngon, rẻ đây ( Full...

M

manhma

Guest
#1
[h2]manhma: [ TN-Bán ] Bán thanh lý cả bộ Sony Nex 5+kit+ lens zoom macro chất, ngon, rẻ đây ( Full ảnh) !!![/h2]
Mình có Mirrorless Sony nex 5 ( đời đầu của bộ nex 5n và 5r, k tích hợp màn cảm ứng và wifi, k cần thiết). Máy màu bạc, hình thức hơi xước do những lần đi phượt quăng quật k bảo quản kỹ, va chạm với các vật dụng khác nên hơi xước ( như trong ảnh dưới). Máy móc hoạt động ổn định hoàn hảo, cảm biến sạch sẽ k mốc rẽ, k điểm chết. Cam kết k hỏng hóc hay lỗi lầm gì cả. Máy có sạc, flash rời và thẻ nhớ 2Gb.
Kit Sony 18 55 f3.5-5.6Oss, loại kit sony được đánh giá tốt nhất trong tất cả các loại kit, body kim loại, lấy nét k tiếng, chất lượng ống tốt cho chất lượng ảnh tốt so với các kit Ca, Ni khác. Hình thức bình thường, hoạt động hoàn hảo, có vài hạt bụi nhỏ không ảnh hưởng gì đến chất lượng hình ảnh.
Tặng kèm MF lens zoom macro vitar nikon 28 80 f3,5 ( đã bao gồm tặng kèm ngàm nex, sử dụng luôn), phù hợp cho bác nào quay tay chụp hoa cỏ chim bướm. Kính trong, không mốc rẽ tre, hình thức 95% còn đẹp rõ chữ nghĩa như trong hình.
Tất cả Body + 2 lens ( kit và zoom) giá là 4tr4 có fix. Mình ở ĐH Y, liên hệ 09963 109 864.
.
.
.
Nói sơ qua vài nét về Nex 5 kiểu dáng gọn nhẹ, được giới ảnh đánh giá tốt về chất ảnh với cảm biến 15mpx, quay full HD, kích thước cảm biến APS-C (23.4 x 15.6 mm), Bộ cảm biến hình ảnh CMOS, ISO 200-12800, đặc biệt khử noise khá tốt kể cả khi ISO 6400, chụp thiếu sáng tốt. Màn hình lật 160* 3inch 1 triểu điểm ảnh, nhìn ảnh đẹp hơn máy tính nhé :)) Nếu ai thích sự gọn nhẹ và chất ảnh DSRL thì đây là sự lựa chọn thích hợp ( chất ảnh có thể ngang D90). Dòng sony nex có thể sử dụng tất cả các loại lens tồn tại trên thị trường khi có ngàm E thích hợp nhé.

chợ đồ điện tử kỹ thuật số
[ TN-Bán ] Bán thanh lý cả bộ Sony Nex 5+kit+ lens zoom macro chất, ngon, rẻ đây ( Full ảnh) !!!