Chợ xe [ TN-Bán ] Bán nắp thùng Carryboy S7 xe Toyota Hilux Revo

B

bexxar

Guest
#1
[h2]bexxar: [ TN-Bán ] Bán nắp thùng Carryboy S7 xe Toyota Hilux Revo[/h2]
Không chỉ hoạt động chuyên về nắp thùng, mà công ty Đặng Gia cung cấp Ghế da ô tô, phụ kiện - đồ chơi xe bán tải, dán cách nhiệt SolarFree Film

CARRYBOY S7

Nắp thùng xe bán tải Carryboy S7 mang dáng vẻ thể thao và phong cách khi được trang bị hai đèn hai bên cửa sổ.

Không gian nội thất bên trong thông đạt các ngả cho bạn không bị gò bó chuyên chở và bảo vệ đồ đoàn bên trong. Với cửa sổ chớp , thông gió bên trong và có khóa.

Tại xưởng dịch vụ, Đặng Gia đang cung cấp S7 cho Toyota Hilux và Nissan NP300

Đèn trần nhỏ phía trên , chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nó sáng mỗi khi phanh.

Tay nắm mở cửa phía sau: cửa phía sau được mở với một tay giúp bạn có thể lấy đồ đạc trên xe một cách dễ dàng và an toàn hơn với hệ thống giao thông khóa phím

Đặng Gia hiện đang cung cấp các mẫu nắp thùng carryboy S7 cho các dòng Pickup: Ford Ranger , Toyota Hilux , Mazda BT50 , Mitsubishi Triton , Nissan Navara NP300...

Nắp thùng xe bán tải Carryboy S7 mang dáng vẻ thể thao và phong cách khi được trang bị hai đèn hai bên cửa sổ. Không gian nội thất bên trong rộng rãi cho bạn không bị hạn chế vận tải và bảo vệ đồ đạc bên trong. Với cửa sổ chớp , thông gió bên trong và có khóa.


Tại xưởng dịch vụ, Đặng Gia có sẵn : Caryboy S7 Toyota Hilux và Nissan NP300

Đèn trần nhỏ phía trên , chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nó sáng mỗi khi phanh. Nắm cửa phía sau: cửa phía sau được mở với một tay giúp bạn có thể lấy đồ đoàn trên xe một cách dễ dàng và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn với hệ thống khóa đang cung cấp các mẫu Carryboy S7 cho dòng bán tải như: Ford Ranger , Toyota Hilux , Mazda BT50 , Mitsubishi Triton , Nissan Navara NP300...

Carryboy CB744

Nắp đậy cuộn Roller Lid là một lựa chọn phong cách và an toàn để trông coi hàng hóa , vật dụng bên trong thùng xe của bạn.

gia chi dĩ , xe của bạn có xác xuất được điều khiển đóng hoặc mở dễ dàng với dây đeo kéo , do vậy bạn có xác xuất chở hàng hóa kềnh càng khi cần thiết.


Nắp cuộn Roller Lid Mazda BT50 khi kết hợp cùng khung thể thao​

Carryboy Cb744 khi được gắn cùng với khung thể thao của bản Wildtrak sẽ làm chiếc xe trở thành chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt hơn , riêng dòng xe Wildtrack của Ford Ranger đã có sẵn khung đi cùng với xe nên không phải gắn thêmkhung thể thao CB-773 nữa.

Carryboy CB744 - còn được gọi là Roller Lid là một dáng dấp phong cách và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro để canh giữ hàng hóa , vật dụng bên trong thùng xe của bạn. Gia chi dĩ , xe của bạn có khả năng được điều khiển đóng hoặc mở dễ dàng với dây đeo kéo , bởi vậy bạn có xác xuất vận tải hóa kềnh càng khi cần thiết. Nắp cuộn CB-744 khi được gắn cùng với khung thể thao CB-773 sẽ làm chiếc xe trở nên ấn tượng hơn , riêng dòng xe Wildtrack của Ford Ranger đã có sẵn khung đi cùng với xe nên không phải gắn thêmkhung thể thao CB-773 nữa.

CARRYBOY GRX:
Nắp thùng Carryboy GRX được làm từ Nguyên liệu cao cấp với mẫu mã thanh lịch , sang trọng giúp chiếc xe bán tải trở nên sang trọng , lịch lãm hơn.


- Thiết kế tiện dụng , mở được 45 độ giúp việc chất / lấy hàng hoá dễ dàng.

- Tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành xe.

- Hệ thống giao thông phuộc chất lượng cao. Chịu được tải trọng lớn. Đóng / mở nhẹ nhàng.

- Khóa kép được làm từ thép không gỉ có độ bền cao , giúp canh gác hàng hoá trong xe không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro

- Nắp thùng GRX được làm từ nguyên liệu cao cấp với kiểu dáng trang nhã , sang trọng giúp chiếc xe bán tải trở thành sang trọng , lịch lãm hơn. Thiết kế tiện dụng , mở được 45 độ giúp việc chất / lấy hàng hoá dễ dàng. Kiệm ước nhiên liệu khi vận hành xe. Cơ cấu 2 thanh thủy lực chất lượng cao. Chịu được trọng tải lớn. Đóng / mở nhẹ nhõm. Khóa 2 lớp được làm từ thép không gỉ có độ bền cao , giúp bảo vệ hàng hoá trong xe thông minh.

Đặng Gia Auto
Di động: 046.680.3839 , 0919958888 và 0983.092.899
Đ/c: T277 Đường Phạm Hùng (Cạnh Lexus Thăng Long), cách KeangNam 50m.
đăng tin rao bán xe
[ TN-Bán ] Bán nắp thùng Carryboy S7 xe Toyota Hilux Revo