[ TN-Bán ] Bán máy giữ xe thông minh giá rẻ

N

nganha2410

Guest
#1
[h2]nganha2410: [ TN-Bán ] Bán máy giữ xe thông minh giá rẻ[/h2]Giới thiệu tổng quan về máy giữ xe thông minh
Chức năng quản lí thông minh giúp cho nhà quản trị dễ dàng kiểm tra, giám sát


Quản lí nhân viên : chia ca trực, chấm công, …
Quản lí thẻ : vé tháng, vé vãng lai, …
Quản lí doanh thu : Thống kê doanh thu tại từng thời điểm theo máy, nhân viên hoặc loại xe,… báo cáo doanh thu có thể xuất ra file excel để phục vụ công tác kế toán, theo dõi,…

Tính cước phí, đảo làn linh hoạt.

Khách hàng khi sử dụng máy giữ xe thông minh của TTZ có thể tùy chọn cài đặt cước phí cho mỗi loại xe theo thời gian, theo ngày đêm hay theo giờ cộng dồn,… Trong trường hợp vào hoặc ra ồ ạt có thể đảo làn xe thành cùng vào hoặc cùng ra giúp giải phóng ùn tắc tức thì
Thân thiện, dễ sử dụng, tạo môi trường chuyên nghiệp hiện đại.


Khi sử dụng máy giữ xe thông minh của TTZ, khách hàng sẽ cảm nhận rõ sự hiện đại mang lại cho bãi xe của mình. Khách gửi xe cũng không còn lo những vệ phấn bám bẩn trên yên xe, đầu xe hay không còn phải lo giữ những tờ vé giấy nhàu nhĩ mà có khi lúc ra quên mất nơi cất giữ. Không còn lo mất thời gian chờ đợi để vào bãi. Tất cả đưa khách gửi thấy được sự chuyên nghiệp của nhà xe. Chắc chắn bãi giữ xe của bạn sẽ được khách đánh giá cao khi có sự lựa chọn.
Nhân viên nhà xe được nhân viên kĩ thuật của TTZ hỗ trợ và hướng dẫn vận hành miễn phí. Công ty TTZ có thể đảm bảo rằng, phần mềm vô cùng dễ sử dụng ngay cả với những người có tuổi.

Phần mềm được update – cập nhật miễn phí, bảo hành trọn đời

Vì phần mềm này thuộc bản quyền của công ty TTZ nên sẽ được bảo hành trọn đời, khi có nâng cấp các tính năng mới thì khách hàng đã sử dụng trước đó sẽ được kĩ thuật của TTZ hỗ trợ update miễn phí.
Khách hàng được tư vấn và thiết kế giải pháp miễn phí

Công ty CP TTZ hoạt động với phương châm “luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu”. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và thiết kế giải pháp cho khách hàng một cách tối ưu nhất về giá cả, chất lượng và thái độ phục vụ. Điều này là hoàn toàn miễn phí.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

[ TN-Bán ] Bán máy giữ xe thông minh giá rẻ