• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

TLG nhớ ơn thế hệ trước

M

moohyool

Guest
#1
Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam chia sẻ những nỗ lực hoạt động của Hội trong việc “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”. Trong 4 năm qua, chương trình đã nhận được hơn 700 nghìn tin nhắn ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, tương đương với số tiền 12 tỷ đồng. Thượng tướng khẳng định:


Đây là một con số có ý nghĩa, nói lên sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng đối với hoạt động nhân văn này, nhằm hỗ trợ và chia sẻ nỗi đau cho những Nạn nhân da cam trên cả nước. Toàn bộ số tiền thu được, Hội đã tiến hành xây dựng những cơ sở bán trú, phục hồi chức năng cho nạn nhân da cam cũng như ủng hộ trực tiếp những nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn”. Cùng với đó, TƯ Hội đã cấp 61 học bổng cho nạn nhân với số tiền 312 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng 12 căn nhà cho nạn nhân với số tiền 600 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng 2 trung tâm nuôi dưỡng nạn nhân với số tiền gần 1 tỷ đồng

Tại buổi họp báo, Chủ tịch Lê Văn Quang của Thang Long Group trao tặng những xuất quà trị giá 300.000 đồng tới những nạn nhân chất độc da cam Việt Nam tại tỉnh Quảng Trị.

Tiếp ngay sau chương trình Nhắn tin từ thiện, TƯ Hội sẽ cùng với các doanh nghiệp, trong đó có Thăng Long Group tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà miễn phí cho 100 nạn nhân chất độc da cam tại tỉnh Quảng Trị (08/08/2015). Thay mặt cho các doanh nghiệp tài trợ, Chủ tịch Lê Văn Quang chia sẻ:

Là một doanh nghiệp thời bình, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc để có được cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay, đã có biết bao sự hy sinh anh dũng của biết bao thế hệ cha anh đi trước. Tuy nhiên, hiện vẫn còn rất nhiều nạn nhân của chiến tranh, đang phải ngày đem chịu đựng những nỗi đau da cam. Họ là những người đau khổ nhất trong những người đau khổ, và họ đang rất cần những sự giúp đỡ và hỗ trợ của chúng ta. Thăng Long mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình để cùng cộng đồng xoa dịu nỗi đau da cam. Và trong thời gian tới, chúng tôi rất vinh dự nếu được tiếp tục đồng hành với TƯ Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam trong các hoạt động từ thiện

Cũng trong buổi họp báo, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam đã đích thân kêu gọi toàn thể quý vị đại biểu có mặt trong buổi họp báo nhắn tin từ thiện, cùng “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” với cú pháp: DACAM gửi 1409. Mỗi tin nhắn gửi đi, mỗi người đã đóng góp 18.000 đồng cho nạn nhân chất độc màu da cam.
 
Top