1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tips luyện thi IELTS Writing hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi cupido1, 28/1/16.

 1. cupido1

  cupido1 Member

  Tham gia ngày:
  25/10/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  marketing
  Nơi ở:
  Huynh Thuc Khang, Ha Noi
  Web:
  IELTS Writing được coi là phần thi khó nhất trong 4 kỹ năng bởi áp lực về thời gian, về việc trình bày ý tưởng, gặp chủ đề khó hay vốn từ vựng hạn chế, dễ bị lạc đề. ngoài việc hỗ trợ người dùng luyện thi IELTS bằng bí quyết tổ chức các đợt thi thử IELTS online miễn phí hoặc chữa đề thi IELTS, EL ACADEMY còn luôn muốn gửi tới bạn những chia sẻ kinh nghiệm để có thể đạt điểm cao trong phần thi IELTS Writing cũng như các kỹ năng còn lại, nhất là trong thời điểm bây giờ việc học tiếng Anh thông dụng hay tiếng Anh trong xây dựng rất khó khăn. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn tăng tính liên kết cho bài IELTS Writing của mình, một trong những khía cạnh quyết định điểm số bài viết của bạn.

  Đọc lướt lại đoạn văn trên trước lúc viết tiếp đoạn văn dưới

  1 trong những lỗi một cách rộng rãi của người dùng thi thử IELTS online miễn phí tại các trung tâm IELTS Hà Nội, đấy là lỗi lan man và lạc đề. Để hạn chế phạm phải sai lầm ấy, bạn buộc phải bớt ra vài phút trước khi bắt đầu đoạn văn mới để đọc lại những gì mình đã viết. ấy là cách giúp bạn hệ thống lại các ý chính, giảm thiểu việc bị lạc để cho những gì chuẩn bị viết tiếp theo.

  tiêu dùng nhuần nhuyễn các từ ngữ đơn giản và cơ bản

  Mặc dù trong công đoạn chữa đề thi IELTS cho các bạn đăng kí thi thử IELTS online miễn phí, EL ACADEMY hoàn toàn đồng tình rằng việc sử dụng những từ ngữ khó và cấu trúc phức tạp sẽ khiến bạn dễ gây ấn tượng tốt với giám khảo để đạt được điểm cao. Tuy nhiên, đây đồng thời sẽ là con dao hai lưỡi ví như bạn không thật sự nắm được phương pháp dùng và ý nghĩa của chúng. Thay vào đấy, việc dùng các từ ngữ đơn thuần nhưng chuẩn xác và hiệu quả vẫn có thể giúp bạn đạt được band cao trong IELTS Writing.

  Luôn rõ ràng trong các ý diễn đạt

  Bạn cần phải có ý chính cho mỗi đoạn văn bạn trình bày. Thông thường, câu đầu đoạn sẽ là câu thể hiện ý chính một cách rõ ràng nhất. Việc đọc câu đầu có thể giúp giám khảo biết được định hướng triển khai ý cả đoạn của bạn. Việc học tại các trung tâm IELTS Hà Nội sẽ giúp bạn đạt được điều này.

  Đừng ngại việc vay mượn hoặc lặp từ

  Trong giai đoạn luyện thi IELTS Writing, khách hàng hướng tới band cao thường nghĩ rằng mình bắt buộc dùng từ ngữ một bí quyết phong phú và không được tiêu dùng lại những từ đã tiêu dùng. Trên thực tế, việc điệp từ có tác dụng nhấn mạnh ý hiệu quả, giúp bạn ghi điểm phần tính mạch lạc và rõ ràng cho bài luận bởi chúng tạo nên tính liên kết cho toàn bài. Trong văn nói, hoặc giao tiếp thông thường hay tiếng Anh trong xây dựng, tính mạch lạc càng cần rõ ràng hơn. do vậy hãy tiêu dùng các từ ngữ lặp đi lặp lại một cách vừa phải và có tính toán để bài viết của bạn có tính chặt chẽ hơn.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...