Tips dưỡng da bằng Bột trà xanh matcha

#1
Bột trà xanh
Có thể khẳng định rằng, bột trà xanh là một dược phẩm thiên nhiên hoàn hảo với những làn da dầu và da mụn.

Bởi trong bột Trà xanh có chứa polyphenols có đặc tính chống oxy hóa cao, chất polysaccharides được phát hiện trong trà xanh còn cung cấp thêm độ ẩm cho da


Trà xanh được dùng trong các công thức xà phòng vì đặc tính chống oxy hóa và tẩy tế bào chết. Axit tannin trong trà xanh rất tốt trong việc làm se da và loại trừ vi khuẩn. Trong trà xanh có chứa thành phần các chất chống oxy hóa cực mạnh giúp làm sạch và thông thoáng các lỗ chân lông. Trà xanh có chứa chất tannin làm se lại các vùng da bị dị ứng, kích thích hoặc bị sưng mọng.


Bột trà xanh rất có hiệu quả trong việc làm mặt nạ sáng da, chống nếp nhăn, trẻ hóa da, trị mụn, thu nhỏ lỗ chân lông.


Đơn giản chỉ cần kết hợp bọt trà xanh cũng 1 số nguyên liệu như sữa chua không đường, mật ong, bột yến mạch, bột cám gạo…là bạn đã có một hỗn hợp dưỡng da an toàn mà hiệu quả.


Chỉ cần bạn thực hiện cách dưỡng da này đều đặn mỗi tuần 1 lần thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên chính da mặt của mình. Những chị em trên 30 tuổi thì hãy tham khảo và áp dụng ngay bí quyết này nhé! Hiệu quả lắm đấy.

Tham gia khóa học làm mỹ phẩm ở công ty 3C để hiểu rõ hơn về các phương pháp dưỡng da từ thiên nhiên, cũng như biết cách làm mỹ phẩm handmade.