• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tính yên ổn sàn về độ giãn nở các chiều

C

chungnamdinh1

Guest
#1
*Sàn gỗ ngoài trời có tốt không:

Gỗ ngoài trời được làm ra từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc , không chứa keo trong các sản phẩm , nên có nhiều phản ứng và công năng khi sử dụng. Sàn gỗ ngoài trời Awood là sản phẩm có Bản năng khác biệt và độc đáo do gạn lọc những Bản năng vượt trội của gỗ và bột nhựa. gỗ ngoài trời có nhiều Bản năng , và đặc thù sử dụng mà hiếm có vật liệu nào có được. Sàn gỗ ngoài trời Awood là vật liệu rất ăn nhập với hoàn cảnh môi trường , khí hậu Việt Nam. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao , và cảm biết cái đẹp đẹp khi thi công cho các hạng mục công trình nội thất ngoài trời. sàn gỗ sồi cao cấp tại hà nội

Sàn ngoài trời được sử dụng để trang hoàng cho nội. Ví như bạn đang tìm một loại vật liệu mới cho những thiết kế ngoại thất , thì sàn gỗ trang hoàng ngoài trời là một sản phẩm không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả ăn nhập với các hoàn cảnh đối với sản phẩm dùng ngoài trời hoặc môi trường nước.

*Đặc tính :

– Gỗ sàn ngoài trời được làm ra với mẫu mã tự nhiên giống gỗ , không bị bay màu , chịu được nắng sét , thời tiết khắc nhiệt và hình trạng yên ổn khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên , đặc biệt bề mặt có xác xuất chống trơn trượt và không để ý sơn. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" mà khi bạn sử dụng sàn gỗ Awood sẽ cảm thấy như gần gụi với thiên nhiên.

-Sàn gỗ Awood là vật liệu thân thiện với môi trường , không bám bụi , bảo quản bằng xà bông và vòi nước. Tính yên ổn về độ giản nở chiều ( dài-rộng-dày ) giống với vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.

-Sàn gỗ Awood không chứa keo chất độc hại có tác động đến một điều gì đó tới sức khỏe người sử dụng.

Nhà làm ra Awood luôn đưa ra tiêu chí và thực hành tốt các chính sách cho sự phát triển vững bền và trông coi môi trường. Việc đầu tiên là làm giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình làm ra , phân phối và hoàn thiện thi công. Sàn gỗ Awood có xác xuất tái sử dụng lại nhựa gỗ tái chế , góp phần trông coi môi trường và trông coi sức khỏe người tiêu dùng. giá sàn gỗ cà chít tại hà nội

-Theo số liệu liệt kê và đo đạc được thì Sàn ngoài trời hấp thụ độ ẩm 8% sau 82 ngày ngập nước.khả năng chống chuyển biến màu sắc , chống tia cực tím , và đặc biệt là khả năng chịu lửa độ cao do sự thay đổi nhiệt độ hoàn toàn không có một dấu hiệu gì báo trước , sản phẩm Awood có xác xuất chịu lửa lên tới 3 độ C ( 240 độ F ) , và nhiệt độ thấp nhất là 31 độ C ( 22 độ F ). "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" sàn gỗ Awood rất ăn nhập với hoàn cảnh khí hậu tại việt nam.

-Cùng với xu hướng chung của thế giới , sản phẩm sàn gỗ Awood đang tiến tới là sản phẩm gỗ ngoài trời xanh , thân thiện với môi trường không gây môi trường ô nhiễm và trông coi lợi quyền của người tiêu dung.

* Ứng Dụng:

+ Pergola: giàn cây leo , hang dào , panel , bảng chỉ dẫn.

+ Decorative Fence: hàng rào ngoài trời. vách trang hoàng ngoại , nội thất.

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu lát sàn ngoài trời ăn nhập với mọi công trình ngoại thất và khí hậu Việt Nam. AWood là thương hiệu sàn gỗ ngoài trời được ưa thích được cấu tạo từ gỗ và nhựa làm ra trên dây chuyền công nghệ tiến tiến và thời hạn Nhật. Là vật liệu không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả thân thiện môi trường , không chứa hóa chất độc hạ . sàn gỗ tự nhiên pơ mu

Sàn gỗ ngoài trời tạo cảm hứng thiết kế cho nhiều không ngoại thất trở nên chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt , giàu có lịch sự và thứ bậc hơn. Mang đến sự vững bền nhất cho mọi công trình.

Sàn gỗ ngoài trời được thiết kế lát sàn cho mọi không gian ngoại thất như: sàn gỗ hồ bơi , sàn gỗ café ngoài trời , sàn gỗ gác thượng , ban công , sân vườn , …

trang hoàng ngoại thất: hàng rào gỗ , giàn hoa leo – pergola , ốp trang hoàng ngoài trời , ốp bảng hiệu , …

sàn gỗ ngoài trời

Bản năng sàn gỗ ngoài trời Awood

- Theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì sản phẩm Awood hấp thụ độ ẩm 3% sau 30 ngày ngâm nước.

- Sản phẩm không bám bụi , dễ làm sạch bằng xà bông và vòi nước.

- Tính yên ổn sàn về độ giãn nở các chiều.

- Bền màu , chống phai màu do tia cực tím , chống tia tử ngoại. <
 
Top