Tính Năng Nổi Bật Cửa Lưới Mở Trượt Chống Muỗi Cty Hòa Phát

#1
Tính năng nổi bật cửa lưới mở trượt chống muỗi Cty Hòa Phát được nhiều người tin dùng. Bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thể hiểu chi tiết hơn về cửa lưới mở trượt của công ty chúng tôi.

Cửa lưới mở trượt của Cty Hòa Phát chúng là sản phẩn tối ưu nhất trong việc phòng chống muỗi và các loại côn trùng.Có thiết bị chống nâng, tháo lắp vệ sinh dễ dàng, vận hành êm ái, cửa lưới chống muỗi inox, cửa lưới an toàn hàng đầu cho nhà xưởng.

Tính năng nổi bật cửa lưới mở trượt chống muỗi Cty Hòa Phát :
- Cửa lưới mở trượt của chúng tôi có độ bền rất cai ( trên 10 năm ) trong môi trường bình thường
- Sản phẩm của chúng tôi có thể chống được cả chuột, rắn mèo.
- Cửa lưới mở trượt chống muỗi được thiết kế để tháo lắp và vệ sinh dễ dàng ngay cả với các khách hàng là phụ nữ, điều này là một cải tiến vượt trội từ những thay đổi trong việc thiết kế thanh nhôm cùng với các loại Phụ kiên đi kèm như.
- Chốt chống nâng cửa không hề bị bật ra khỏi khung ray trong các trường hợp bản sử dụng không đúng cách hoặc do có gió bảo sảy ra vẫn đảm bảo được an toàn và bền vững.
- Cửa lưới của chúng tôi đóng mở êm ái do các bánh xe được thiết kế từ nhựa chống mài mòn.
- Lưới được chèn chắc chắn bằng joăng cao su đặc.
Những phụ kiện nhỏ làm gia tăng giá trị sử dụng và đó là sự tâm huyết cống hiến của doanh nghiệp trong từng chi tiết sản phẩm giành cho khách hàng.

Đó là những tính năng nổi bật của cửa lưới mở trượt của Cty chúng tôi. Bạn hãy liên hệ tham khảo bảng báo giá cửa lưới mở trượt của chúng tôi để được tư vấn những sản phẩn tốt nhất nhé