• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

tính năng nổi bật của galaxy note9

#1
Galaxy Note9 đã thành lập và rất nhiều các tính năng từ phần cứng và ứng dụng của đồ vật đều đã được giới truyền thông khai thác triệt để. Duy chỉ sở hữu 1 tính năng đặc biệt có tên "Lens Smudge Flaw Detection" chưa được cả Samsung và báo giới nói đến.
Tính năng Lens Smudge Flaw Detection với biện pháp hoạt động tương đối thú vị. Nó tương đương một cơ chế giám sát ống kính của bạn có sạch hay ko.
>>>>Dịch vụ của chúng tôi:Thay màn hình điện thoại Samsung S9
mặc khi bật ứng dụng camera trên Galaxy Note9, nếu hệ thống phát hiện với các vết bẩn, vết mờ do dấu vân tay hoặc bụi bẩn để lại trên ống kính, người trải nghiệm sẽ nhận được cảnh báo "Clean your camera lens khổng lồ keep taking great pictures", tạm dịch là "Hãy làm cho sạch ống kính camera để sở hữu được bức ảnh chụp tốt nhất".

galaxy-note-9-lens-smudge-clean-warning--15338895788651815951612.jpg

với 1 thực tế rằng, đông đảo người ngay bây giờ khi chụp ảnh hiếm khi Đánh mạnh tới ống kính. Đó là 1 phần lý do dẫn tới những bức ảnh bị mờ hoặc xấu xí chỉ vì có dị vật lọt vào trong hình.
Bởi vậy tính năng Lens Smudge Flaw Detection sẽ giống như một "người mách bảo" siêu hiệu quả, giúp bạn luôn có được những bức ảnh rẻ nhất.
>>>>Xem thêm:Thay màn hình Samsung J7 Plus bị vỡ
Dù chỉ là một tính năng vô cùng nhỏ nhưng trường hợp được chăm chút tỉ mỉ tương đương biện pháp Galaxy Note9 đã làm, những hãng Smartphone khác rất nhiều dĩ nhiên ghi điểm trong mắt người tiêu dùng ví như đưa tính năng này vào camera trên điện thoại của mình.
 
Top