• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tính năng của máy thổi khí heywel 10hp

T

tintuclqh

Guest
#1
Đối với máy thổi khí đôi khi thấy thiết kế của nó rất nặng nề, phức tạp vậy nhưng cách lắp đặt của nó tương đối đơn giản bởi nó chỉ có 1 đầu hút và một đầu xả. Nếu dùng máy thổi khí cho hồ cá thì mọi người đẵn thiết kế hệ thống xả khi cho hoàn chỉnh và chỉ cần đặt máy thổi và thì máy có thể cung cấp khí, tạo oxy cho bể cá rồi. Đối với loại máy thổi khí cho bể cá nếu muốn máy thổi khí đó hoạt động tốt thì mọi người phải nắm rõ được diện tích cần tạo khí, lượng khí cần tạo ra nhiều hay ít, Từ đó chọn cho mình một số loại máy thổi khí thích hợp nhất.

Không giống như những sản phẩm công nghệ khác, khi được sinh sản ra nó chỉ có một công dụng chính và khả năng của nó. Ở đây nói đến máy thổi khí heywel 3hp là khác hoàn toàn so với những loại máy khác đó là: máy thổi khí có thể ứng dụng được cho hệ thống xử lý nước thải, hệ thống thông gió đường hầm, hệ thống biogas, dùng cho các vận dụng băng tải, áp dụng tại các nhà máy giấy, xi măng,…Ngoài ra máy thổi khí còn có khả năng tạo oxy cực lớn cho các hộ nuôi cá với quy mô lớn.

Đối với máy thổi khí nuôi cá thì đây là những nguyên cứu, phát mình của những nhà chăn nuôi dựa trên kinh nghiệm chăn nuôi của họ. So với các ao hồ, bể cá, …không dùng máy thổi khí thì khả năng cho năng suất thấp, còn đối với những người có kinh nghiệm hơn dùng máy thổi khí để tạo oxy giúp cá có đầy đủ Oxi giúp các lớn nhanh hơn, không bị thiếu oxi giúp cá sống ổn định hơn.

Công dụng của máy thổi khí nuôi cá là giúp cung cấp oxy hòa tan cho hồ nuôi, giúp ngăn chặn hiện tượng nổi đầu của cá, ngăn chặn cá, tôm chết do thiếu oxi, đặt biệt hơn sau những trận nắng kinh khủng lại có những trận mưa bỗng nhiên sẽ là cho cá bị chết, tôm chết…Máy thổi khí cung cấp oxi cực tốt cho cá sống ở tầng đáy, nâng cao khả năng hòa tan oxy của không khí vào nước, ngăn chặn việc hô hấp yếm khí độc, máy thổi khí giúp phân hủy các tạp chất nhanh hơn, giải phóng khí độc có trong nước nhanh hơn, giúp cá an toàn hơn. ngoại giả máy thổi khí nuôi cá còn có thể ngăn chặn sự phân tầng nước, thăng bằng hệ sinh thái trong ao nuôi, giúp oxy được phân tán đều các mặt nước có trong hồ nuôi.

thường ngày máy thổi khí con sò thường được mọi người áp dụng cho hệ thống tạo khí khi nuôi cá, bởi giá thành của nó tương đối rẻ, lượng khí nó tạo ra là tương đối nhiều, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng,…Ngoài ra người dùng có thể dễ dàng tháo cất nếu không tiếp chuyện nuôi nữa. Để chọn được máy bơm chìm hút nước thải ntp đáp ứng được hệ thống nuôi của mình thì mọi người phải nắm được lượng khí mình cần dùng là bao nhiêu, áp suất mình cần là bao nhiêu, từ đó mọi người mới có cơ sở để đi tìm mua những sản phẩm có công dụng tương tự. Đến với công ty Thuận Hiệp Thành mọi người có thể tự do trên dưới sản phẩm mà mình mong muốn với rất nhiều website, nhập đầy đủ các mặt hàng máy thổi khí đang có mặt tại thị trường Việt Nam bây giờ.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNHĐịa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 08 3752 5205

Email: truonglinh0403@gmail.com
 
Top