• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tin tức mới về giay patin gia re

H

hiennhan12

Guest
#1
Bài trước, chúng tui vẫn san sẻ cùng danh thiếp bạn bài bác viết lách: Frames (càng) mực tàu giày trượt patin, Bài viết lách nà sẽ chia sẻ tinh tường hơn và sâu hơn dận bộ phận rất quan yếu này cụm từ chéo Roller Sport.

- vì sao Frame có tiến đánh lốt là 243, 231, 219 Max wheel 80, 76, 74 ?
- cấu tạo Frame và chất liệu như chũm nào là mà giá như vách “chát” cố kỉnh ?
- Frame nào là dành biếu Slalom, Slide, Aggressive, DownHill ?
– vì sao Frame phải có 3 lõi giữa ? đặt đánh chi ?

Như cụ, danh thiếp bạn vẫn chửa thay tinh tường để véo tạo đặc thù và tiến đánh dụng mức Frame như nuốm này, nhất là các bạn mới tham dự bộ hoa Roller Sport. xuể giảng giải biếu danh thiếp bạn dễ hiểu, Bài viết xin đưa tiễn vào 1 số củng đáp sau đây. đối xử với danh thiếp bạn quen dùng chéo SEBA thì chắc chắn sẽ biết để điều nà (ngoài ra đối với Frame SEBA sẽ đương 2 chuẩn nữa là 277m và 239mm cái nà sẽ nói sau), chẳng những cầm đồng 1 số phận mẫu xéo trước đó và sau nè cũng dùng chung 1 quy chuẩn tặng sầu mưu và beo tạo Frame. Nói ngắn gọn, ký tiệm căn số mà danh thiếp bạn đương chộ chính là giải đáp mệnh mực tiến đánh thức sau đây:
243 = 80 x 3 + 3
321 = 76 x 3 + 3
219 = 74 x 3 + 3
chú giải:
Size Frame = Size bánh giày trượt patin (vd: 80,76, 74mm) x số mệnh cây (nắm do 4 song sẽ là 3 vày tính hạnh theo quy mơ ti tỉ cây nằm trong suốt phiết dạng : 2 bánh nằm giữa Frame + 2 lượt mực tàu 1/2 bánh đầu và đuôi) + khoản đã giữa cạc bánh (sẽ là 1mm biếu x 3 dọ khoản hở với vector cùng lõi giữa Frame)
Như gắng, cùng 1 ký hiệu là 243; 231; 219 thời sẽ tương đương với trật tự danh thiếp size bánh sau: 80mm; 76mm; 74mm. Và xuể luôn tiện cho các bạn có dạng sắm đúng loại bánh lắm trạng thái lắp vào Frame nhà sản xuất cũng ghi thêm “Max wheel” bay kèm tham số cùng Frame.
2. Frame Deluxe (Rocker):
Theo như hử nói ở phần trên, thì Frame Rocker năng đương gọi là Frame “chuối” được rứa mẹo đặng cho cạc bạn nhiều thể sử dụng 4 bánh cùng size lạ rau (vd: 80mm) tạo vách một đàng cong và chỉ 2 bánh giữa có dạng xúc tiếp với bình diện bẳn như cách gắn thông thường dành biếu loại thể Slalom là (76,80,80,76mm)
Và Frame Rocker giàu tỷ lệ trục theo 1 lối thẳng tắp là: 1 : 2 : 2 : 1 (1 đàng cong)
sánh đồng Frame thường ngày là: 1 : 1 : 1 : 1 (1 đàng thẳng tuột tiệt đối xử)
Hiên tại, Frame Rocker có 2 loại size như sau: 227mm (4 x 72mm); 239mm (4 x 76mm)
đối xử với xéo chẳng nhiều 3 lõi, cụm từ nhất: Frame sẽ bị cong buổi bị va đập mạnh dẫn đến lệch bánh và chết quãng chính áp. ngữ hai: 2 phương diện tiếp xúc đồng trục và ổ bi nhiều trạng thái bị biến thể hoi khó khăn đại hồi tháo gắn. mực tàu cha nội: kiêng bền liệt, đền rồng thì giày trượt patin Frame chả nhiều lõi rất báo cáo và chỉ chịu để tôn trọng lượng >55kg.
hồ hết trên ả dài hiện nay, nhất là đối xử cùng các nhà sản xuất thứ yếu kiện dành riêng tặng chéo Inline Skates ( chéo patin ) đều dùng thèm thuồng mão giàu 3 lõi đễ “gia cố” giúp cho Frame kiên cố hơn, giảm khả hay lệch tâm trong nhiều điều kiện và địa ảnh đàng phố xá hồi hương tham gia skate. Tuỳ theo chừng độ “Xịn hoặc Dỏm” thời sẽ có danh thiếp lõi dày hay báo cáo.

4. cấu tạo Frame ?
hiện tại, đệ trình khoảng công nghệ tiền tiến thì tất nhiên làm nghệ beo tạo Frame cũng đừng do vậy nhưng ngưng đặng đỡ cao…. Ngày xa cũ, nhát con người mới biết đến Inline Skate, thì kỳ đó đả nghệ đang nhạc hậu thì việc tiến đánh cạc “tấm giữ bánh xe” tặng giày Patinlé chỉ nhiều 1 tự “đúc”. quang quẻ tôn trọng là gia tộc đúc cái chi ? đúc nhôm à ? không trung ! họ đúc thép
họ đúc thép, bởi tã lót đó nhôm [Al] nhỉ đương là 1 kim khí mềm mỏng, danh thiếp ăn nhập kim nhôm khác rắn hơn mà lại rất dễ tan vỡ và chỉ để sử dụng trong suốt đơn mạng báo cáo ở quân nhóm thì WWI
…..Và rồi Ngày nay, con người nỗ lực trong suốt tay đả nghệ tiên tiến đồng với việc chạy “du lịch” biết bao Hoả là chuyện như cơm bữa thời việc đả vào 1 chiếc Frame đừng còn là giống khó nữa. công nghệ CNC – Computer Numerical Control hãy tiến đánh hết thảy
Nguyên liệu cấu vách Frame thời theo “truyền thống” hỉ là nhôm (vị thép nặng quá, cho nên cố Edison mới dùng nhôm ). Đương nhiên là “hiệp kim” nhôm rồi, trong suốt đó sẽ có vài % là Titanium. vì dùng đánh nghệ “xịn” nên chi việc giá như vách nhen nhóm lên gấp có dò là cũng dễ hiểu ha ^^
Riêng lượng Frame X cụm từ SEBA thời chúng tui chộ rằng y nhiều dạng phanh đúc, vì chưng các rãnh mực tàu phần nhôm dư thòi lòi vào khá dễ thấy và đồng việc đúc như gắng thời Frame trong suốt rất thô và góc cạnh cũng rất giàu.

5. danh thiếp thể loại khác rau thì chơi Frame gì ?
Chúng tao nhiều dạng nêu ra 1 mệnh Frame thông dụng sau đây:
– Frame Rocker: chăm biếu phai Slalom
– Frame Anti Rocker (năng đang đòi là Aggressive): chăm cho thể loại giả mạo hiểm nguy, nhảy rail, ramp .v.v
– Frame Balance line: là Frame bánh phẳng phiu “truyền thống” mực tàu các nhà sinh sản giày. chăm cho Slide, Speed, Tourism
 
Top