1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản 2016

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi phuongtrandinh, 21/12/15.

 1. phuongtrandinh: Tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản 2016
  Thống kê của Cục quản lý nhà và Thị trường nhà đất (Bộ Xây dựng) chỉ ra, so với khoảng thời gian quý I/2013, trị giá tồn kho BĐS (BĐS) đã đi xuống 75.303 tỷ VND, tức là khoảng 58%. Theo Một vài doanh nghiệp, Đây là tín hiệu tốt cho thị trường nhà đất năm 2016, đặc biệt là phân khúc phòng ở đang có cuộc bứt phá.
  năm nay được giới hãng báo cáo là năm “xì hơi bong bóng” của thị trường nhà đất VN. Thị trường bán căn hộ sôi động lớn hơn, kích thích dòng nguồn vốn vay. Đơn cử như tại HN, trong quý III/2015, số căn chào bán là 10.114 nhà ở, tăng 200% so với cùng kỳ năm ngoái, số căn tiêu thụ được là :.862 căn hộ, tăng 88%, giá chào bán trung bình tăng 2,5%.
  Ngoài Công trình nhà ở biệt thự vinhomes gardenia ở Một vài tỉnh, thì phân khúc Công trình nghỉ dưỡng tại Những thành phố ven biển cũng hồi phục và phát triển nhờ cơ sở hạ tầng tốt như Hồ Tràm, Mũi Né (Bình Thuận).
  Đánh giá triển vọng thị trường địa ốc 2016, ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng, Nguồn tin năm 2014, khi thị trường trở lại giá trị thực, đối tượng mua không còn tâm lý chờ giá nhà giảm, giao dịch căn hộ thủ đô và TP.HCM Thông qua năm ngoái đến nay liên tục tăng và sắp tiếp tục tăng trong tương lai. tín dụng bất động sản năm 2015 đạt 342.000 tỷ, cùng với Một vài dòng nguồn vốn vay nước ngoài tăng mạnh… đã góp phần kích thích sự phục hồi của thị trường. Ước tính nguồn cung căn hộ mới tại Tp. HCM và HN ở năm 2016 lần lượt đạt 50.000 và 24.000, ở Đây, tầng lớp bình dân . trung cấp vẫn là tầng lớp thanh khoản tốt.
  “Theo Phân tích của nhà tôi, năm 2016 đang không thể xảy ra hiện tại tượng bong bóng BĐS vì dựa Các yếu tố kinh tế vĩ mô và Hiện nay đường giao dịch đang nằm ngang. Thị trường trong năm 2016 đang có sự tăng trưởng mạnh hơn”, ông Võ nói.
  Đồng quan điểm này, chị Lê Hoàng Lan Như Ngọc, đại diện Khu đô thi vinhomes gardenia cho rằng, thị trường văn phòng cho thuê Việt Nam đang trong quá trình phục hồi, với Những yếu tố tác động đáng mừng như sự kết nối của VN với tất cả các nước Theo Những hiệp định sản xuất tự do. nhiều chính sách nới lỏng về lãi suất, quy định vay mua căn hộ ở, hay người nước ngoài được sở hữu nhà ở Việt Nam… sắp là nhân tố giúp thị trường tăng trưởng mạnh trong năm 2016.
  tuy nhiên, Một số doanh nghiệp cũng tỏ ra quan ngại việc nhiều Công trình chung cư ngừng thi công, như tại Tp. HCM Hiện có 502 Dự án đang ngừng thi công và chưa khởi công, chiếm 41,18% số Dự án đã được cấp phép.
  Tìm hiểu về vấn đề này, anh Đặng Hùng Võ cho rằng, điều Đó chứng tỏ thị trường BĐS vẫn tăng trưởng Nguồn tin hướng mất cân đối. Tức là, đa số công ty trong lĩnh vực có xu hướng “chạy” Tin tức phân khúc Công trình nhà ở cao cấp mà bỏ qua Các phân khúc tầm trung. ở thời kỳ 2016 : 2018, ước tính thị trường có nguồn cung đến gần 80.000 hãng nhà ở, thì phân khúc cao cấp đã chiếm trên 70%. Dù nhu cầu về nhà ở bình dân sẽ khá lớn, chuyên gia vẫn ít quan tâm đầu cơ.Ngoài ra các dự án đã và đang bán như căn hộ Park Vista sẽ phát trển rất tốt
  cô Jeff Foo, Cán bộ Hiệp hội Môi giới bất động sản Singapore Tìm hiểu, nhiều chính sách mới của Chính phủ VN dành cho thị trường nhà ở đang giúp thiết lập Một thị trường cân bằng, minh bạch và bền vững hơn trong giai đoạn tới. tuy nhiên, đối với nhiều chủ đầu tư nhà đất nước ngoài, họ vẫn cần Một vài thời gian để Nhìn vào Một số cơ hội trên thị trường này trước khi quyết định “rót” nguồn vốn vay trong Đây.
  “Nhiều chủ đầu tư đang trong nước ta sau khi Việt Nam chứng kiến Những hiệp định kinh doanh tự do song phương và đa phương. Quan ngại của chúng gia đình tôi là khi dòng tiền đã “đổ” vào thị trường nhà đất, liệu địa phương có điều chỉnh chính sách hay không. Liệu sau . hay 10 năm đang thay đổi Theo hướng nào”, cô Jeff Foo nói.
  batdongsan Tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản 2016
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...