• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tin bđs tiêu điểm trung tuần tháng 3

T

thaonp122

Guest
#1
[h2]thaonp122: Tin bđs tiêu điểm trung tuần tháng 3[/h2]
Tin bđs tiêu điểm trung tuần tháng 3

- "Nhà ba chung" xuất hiện rầm rộ tại Tp.HCM: Một cách gọi hết sức lạ kỳ nhưng hoàn toàn có thật, "nhà ba chung" lần đầu tiên xuất hiện rầm rộ tại Tp.HCM. Đánh giá về loại nhà này, lãnh đạo một huyện gọi đó là “nhà ổ chuột kiểu mới”!

- Có cần thêm một gói 30.000 tỉ đồng?: Ngay từ những ngày đầu tiên và cho đến nay, khi vay gói 30.000 tỷ đồng sắp hết hạn giải ngân, một số ngân hàng TMCP vẫn bảo lưu quan điểm không tham gia vào gói hỗ trợ này.

- Những biến chuyển 'ngầm' trong giới đầu tư bđs: Sau khi có một số thay đổi, bổ sung trong nội dung Thông tư 36 của ngân hàng nhà nước cộng hưởng với 'cú sốc' mang tên 'thả nổi' mức lãi vay ưu đãi sau ngày 1/6 của gói tín dụng 30.000 tỷ đồng, một số đơn vị đầu tư đã có phản ứng rất nhanh khi e ngại rủi ro vốn rót vào dự án bđs
Dự án bds tiêu điểm

- Novaland giới thiệu căn hộ mẫu RichStar tại quận Tân Phú: Vào ngày 20/03 tới đây, Tập đoàn Novaland sẽ chính thức công bố khu căn hộ mẫu thuộc dự án RichStar tại địa chỉ 239 - 241 - 278 Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, Tp.HCM.

- Chính thức ra mắt tòa căn hộ Lakeside Residence: Chủ đầu tư và Đất Xanh Miền Bắc chính thức công bố tòa căn hộ Lakeside Residence vào tháng 03/2016. Khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại tòa đẹp nhất nằm trong tổ hợp đẳng cấp bậc nhất phía tây bắc Hà Nội với nội thất được nâng cấp lên hoàn thiện đầy đủ cao cấp. Đặc biệt, chủ đầu tư còn ưu đãi miễn phí gói dịch vụ quản lý trong vòng 05 năm. Chương trình áp dụng từ ngày 09 - 20/03/2016.

- Chính thức công bố dự án căn hộ River City: với sự phối hợp đầu tư của 3 công ty hàng đầu trong nước và Quốc tế: An Gia Investment, Phát Đạt và chủ Quỹ đầu tư từ Nhật Bản Greed Group. River City Quận 7 dự kiến sẽ được mở bán giữa Quý II/2016. Website chính thức của dự án: http://canhorivercity.vn/
batdongsan Tin bđs tiêu điểm trung tuần tháng 3
 
Top