• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tìm nhà ở quận 2 theo giá tiền

T

trongtin2016

Guest
#1
hiện giờ, khi mà thị trường bất động sản vẫn chưa đích thực khởi sắc, nhiều chủ sở hữu nhà có nguồn tài chính bất biến nên chưa vội rao bán tài sản của mình. Họ đợi mong giá nhà đất sẽ tăng cao quay về trong mai sau gần, thế nên không ít người đã chọn lọc cách thức can ho cho thue quan 2 như một cách chiếm được lợi nhuận từ các của cải sẵn có.

Thị trường cho thuê nhà trọ hiện giờ cũng đang bước vào cuộc cạnh tranh, bởi vậy, bạn có thể đưa ra mức giá mềm hơn so với mặt bằng chung để thu hút khách hàng và có được các hợp đồng thuê dài hạn. Thông thường, chủ nhà sẽ dựa trên chỉ số lạm phát của đồng tiền và chỉ số giá cả hàng hóa trên thị trường để điều chỉnh tiền cho thuê hàng năm, do vậy bạn không cần lo ngại về các khoản bù lỗ khi hạ giá cho thuê thuở đầu. Nếu vẫn chưa biết cách định giá, bạn có thể tìm đến các công ty môi giới bất động sản để được cung cấp và tham vấn cụ thể.
1462236735-450546.jpg
1462236004-59555.jpg
Trong hiệp đồng phải có quy định luật pháp rõ: tổ chức hoặc cá nhân có được phép cho thuê lại phòng hoặc cả căn nhà hay không. Nên đề cập thêm rằng bên thuê không được tự tiện đổi mới cấu trúc ngôi nhà mà chưa có sự đồng ý của chủ nhà. Nếu cho thuê từ 6 tháng trở lên thì hiệp đồng phải có sự chứng thực của cơ quan công chứng để đảm bảo tính pháp lý và làm căn cứ để giải quyết tranh chấp sau này.

Khi xúc tiếp với những người đến xem nhà, bạn hãy chăm sóc đến độ chân thực của họ, đặt nhiều câu hỏi để biết thêm các thông tin chi tiết về họ rồi mới chọn ra người thuê thích hợp nhất trong số đó. Khi cho thuê nhà đường nguyễn thị định quận 2, bạn cũng nên nói rõ quy định về số người ở để dễ ợt cho việc quản lý. mặc dầu việc cho thuê nhà trọ mang đến một khoản lợi nhuận không nhỏ nhưng chủ nhà phải để ý đến những luật pháp dành cho khách thuê và tính chặt chẽ trong hợp đồng thuê nhà để tránh những đen đủi nảy sinh.
 
Top