Tìm mua chung cư the lux city Huỳnh Tấn Phát tại quận 1

S

ScooterVietN@m

Guest
#1
[h2]ScooterVietN@m: Tìm mua chung cư the lux city Huỳnh Tấn Phát tại quận 1[/h2]
LUXCITY, CĂN HỘ ĐẲNG CẤP Ở QUẬN 7​

MANG CUỘC SỐNG XA HOA ĐẾN TẬN NHÀ

Với mong muốn đem lại những giá trị thực tiễn và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn đến hầu hết mọi người, Tập đoàn Đất Xanh đã xây dựng nên các công trình kiến trúc, các tòa nhà cao tầng vượt trội bổ sung và đóng góp vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy cuộc sống của dân cư thêm đẹp, đất nước thêm giàu mạnh.Theo các mục tiêu và mục đích được công ty đề ra, công ty chúng tôi luôn cam kết với khách hàng để hoàn thành tốt các dự án dựa trên 3 tiêu chí sau: “Sản phẩm tốt nhất, tiện ích hoàn hảo và giải pháp vượt trội”Chính vì lẽ đó, Tập Đoàn chúng tôi luôn nhất trí cam kết 100% các dự án của mình luôn đi đúng hướng, đúng mục tiêu ban đầu đề ra và phải dựa trên những tiêu chí sau: “Sản phẩm tốt nhất, tiện ích hoàn hảo và giải pháp vượt trội”.

Bên cạnh làm nơi để sinh sống, căn hộ cao cấp Luxcity luôn mang gia đình bạn bước vào một cuộc sống xa hoa, đẳng cấp vượt trội, luôn luôn khiến bạn phải hài lòng.Căn hộ Luxcity ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, thuộc phường Bình Thuận, Quận 7, HCM. Bên cạnh đó, căn hộ còn nằm ngay với trung tâm đô thị hiện đại nhất TPHCM là Phú Mỹ Hưng, mang lại cho bạn nhiều dịch vụ bất ngờ.


Từ căn hộ, bạn có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến các quận trung tâm chính của TPHCM trong vòng 10 phút đi xe và kết nối liên tiếp với các đại lộ như Nguyễn Văn Linh, Hầm Thủ Thiêm, Võ Văn Kiệt, Xa Lộ hà Nội, Cầu Phú Mỹ, Quận 2,…

VỊ TRÍ TUYỆT HẢO – GẦN ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG VÀ TRUNG TÂM NỘI THÀNH

Lựa chọn Luxcity là quyết định sáng suốt để hòa nhập cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây một không gian sống và môi trường làm việc thuận tiện và hoàn hảo nhât.

LUXCITY CHÚNG TÔI ĐẶT GIÁ TRỊ SỐNG LÊN HÀNG ĐẦU

Luxcity được thiết kế bởi nhiều chuyên gia kiến trúc của Ong&Ong tạo nên những đương nét sắc sảo và tinh tế nhất, từ hình ảnh bên ngoài cho đến các chi tiết bên trong.

Do mỗi căn hộ được thiết kế rất chi tiết, vuông vứt và tận dụng hoàn hảo mọi diện tích sẵn có để biến chúng thành một căn hộ không chỉ đẳng cấp mà còn có không gian sống trên cả tuyệt vời.
batdongsan Tìm mua chung cư the lux city Huỳnh Tấn Phát tại quận 1