• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

TÌM LỚP KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI HÀ NỘI

M

meobonghayngu

Guest
#1
Hi all,
Em là sinh viên sắp tốt nghiệp ngành kế toán của ĐH Nông nghiệp HN, Nghe nói muốn xin việc thuận lợi thì cần có kinh nghiệm hoặc ít nhất nhất phải nắm được nghiệp vụ thực tế, Vì vậy nên em quyết định tìm trung tâm để học thực hành, để hiểu nghiệp vụ.

Cả nhà có ai đã hoặc đang học review giúp em để em chọn được trung tâm tốt vơi. Em cám ơn.
 
L

lehoangminh

Guest
#2
Trước mình học ở Đức Hà một khóa tổng hợp. Khóa tổng hợp bên Đức Hà là học lần lượt 5 khóa tổng hợp không như các Trung tâm khác bảo dạy tổng hợp nhưng thực chất họ chỉ dạy tổng hợp của một loại hình DN. Nhất là khóa Xây lắp và nhà hàng thì chỉ có Đức Hà mới dạy
 
#4
Công ty Đức Hà dạy tốt và sát thực tế. Bên đó có cho học thử 1 buổi miễn phí và khi đăng ký học từ 2-3 buổi nếu không hài lòng thì Công ty sẽ hoàn lại học phí 100%. Theo mình các bạn qua đó học thử trước đã nếu ổn thì đăng ký .
 
T

thu minh

Guest
#5
Ở Đức Hà họ vừa làm dịch vụ vừa đào tạo nên họ dạy rất thực tế và cập nhật văn bản pháp luật rất tốt. Mình rất thích học chị Tâm còi.
 
#6
Mình từng học ở Đức Hà. Mình thích chị Nga dạy. Ngoài kế toán ra mình còn học được cả kiến thức excel phục vụ cho kế toán. Công nhận là các chị dạy ở Đức Hà làm trên excel rất chuyên nghiệp và nhanh.
 
M

meobonghayngu

Guest
#7
Thấy mọi người cũng khen Đức Hà nhiều, ai cho e xin địa chỉ hoặc điện thoại liên hệ với. Ở đây có cho học thử miễn phí không ạ,
 
T

thu minh

Guest
#8
Thấy mọi người cũng khen Đức Hà nhiều, ai cho e xin địa chỉ hoặc điện thoại liên hệ với. Ở đây có cho học thử miễn phí không ạ,
Đức Hà ở gần chỗ Kangnam, Cầu Giấy bạn ạ. Bạn có thể gọi chị Hà quản lí 0989306739 để hỏi về các khóa học.
 
#9
Mình có từng học ở Đức Hà một khóa kế toán thương mại, các chị ở Đức Hà rất vững nghiệp vụ, và học viên được học trên chứng từ thực tế nên rất dễ hiểu.
 
Top