• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tìm hiểu về thiết bị đóng cắt điện mới Mitsubishi

A

annguyen

Guest
#1
Nhà phân phối thiết bị đóng cắt điện Mitsubishi giới thiệu đến người sử dụng Việt Nam sản phẩm đóng cắt MCCB mẫu mới WS-V. Đây sẽ là cơ hộp để người sử dụng tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ tận mắt tìm hiểu về tổng quan sản phẩm DIN series mới.


Hiện tại, các áp dụng trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị đóng ngắt trong những nhà máy cần phải đáp ứng mọi qui trình vận hành an toàn tuyệt đối, nhờ đó sản phẩm của công ty Mitsubishi đã cố gắng không ngừng phát triển nhằm điều chỉnh thông số kỹ thuật, phát triển công nghệ thích hợp với nhu cầu thực tế và đặc biệt là tái sử dụng. Tiêu chuẩn RoHS trên được phổ biến trên mọi quốc gia. Độ chuẩn hóa về cấu tạo để thích hợp hơn với người dùng, so với sản phẩm đóng cắt cũ có 5 kích thước, thì model đóng cắt mới trên chỉ có ba kích thước và hình dáng tiện dụng, được dùng AC/DC chúng khoảng 32AF đến 250AF và có khả năng chính sửa từ xa cho ELCB (Earth Leakage Circuit Breaker), chống cháy nổ dễ dàng hơn so với các thiết bị cùng loại. Tránh được các vấn đề xấu có thể xảy ra trong hệ thống, bảo đảm điện được cung cấp liên tục….
>>>>Có thể bạn sẽ quan quan tâm về sản phẩm thiết bị đóng cắt điện Schneider giá rẻ.

Nhà cung cấp thiết bị đóng ngắt điện Mitsubishi đã phát triển thêm về những chi tiết bảo vệ. Cùng với những sản phẩm CB (Circuit Breaker), cầu chì được ứng dụng rất phổ biến và đóng vai trò rất quan trọng trong thiết bị bảo vệ hệ thống điện của người tiêu dùng. Cạnh tranh cùng với các nhà sản xuất khác nhờ việc cải tiến khả năng cắt ngắn mạch và những sản phẩm có tính năng cao ví dụ như MCCB tích hợp với thiết bị hiển thị đo lường (MDU).

Ông Keiichoro Kitaura - Lãnh đạo marketing của công ty Mitsubishi Nhật Bản cho biết: “Nhân dịp đến Việt Nam, tôi nhận ra sự tồn tại và phát triển của hơn 15 năm tại thị trường thiết bị điện Việt Nam thông qua các công ty cung cấp chính thức về những thiết bị điện công nghiệp. Mặt khác, khi Việt Nam chính thức gia nhập vào WTO - tổ chức thương mại thế giới, nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài sẽ tăng đáng kể. Do đó, đây là điểm đến hoàn hảo của các nhà đầu tư ngoài nước, trong đó có công ty chúng tôi. Tập đoàn Mitsubishi Electric không chỉ tăng trưởng bền vững mà còn lớn mạnh về qui mô, bảo đảm về lợi ích cộng đồng và môi trường, đó cũng chính là sự mong muốn của công ty Mitsubishi trong việc phân phối các thiết bị mới với chất lượng hoàn hảo vì sự phát triển lâu dài, bền vững và đáp ứng nhu cầu thị trường của Việt Nam.”

>>>>Tham khảo thêm thiết bị thiết bị đóng cắt LS của chúng tôi.​

Công ty TNHH Điện Thành Vinh chúng tôi đang là doanh nghiệp phân phối chính thức các sản phẩm điện công nghiệp của hãng Mitsubishi, đảm bảo về chất lượng và uy tín. Mọi chi tiết về thiết bị đóng cắt và thiết bị điện công nghiệp khác, mọi người vui lòng liên hệ công ty Điện Thành Vinh qua hotline 08.3862.0254 để được hổ trợ tư vấn miễn phí.
 
Top