• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

tìm hiểu về sản phẩm loa array

#1
Loa array là sản phẩm được cấu tạo nhờ một dàn các loa có cấu tạo tương tự nhau sử dụng trong cùng một đường dây Và được dùng vào để tạo thành một mảng âm thanh tương đồng.
Thiết kế của 1 hệ thống array gồm :1 giá treo của các loa đặt xếp gần nhau với cùng hình dáng nhìn gọn gàng tuy nhiên bên trong hệ thống trung tâm công suất cao vì dùng công nghệ nén. Vì thế cần thiết loa phải có độ nhạy cao &chất lượng âm thanh rất tốt bởi củ từ chất lượng âm thanh tuyệt vời, hoặc một vài loaị dùng chất liệu nam châm mới nhỏ nhưng lực từ cực kì mạnh.

2 mẫu loa array giá rẻ chất lượng âm thanh tuyệt vời được ưa thích ngày nay
Loa array Fly AR 1202
Fly AR 1202 đang là thiết bị chiếm ưu thế ở thị trường âm thanh trong nước dạo gần đây, dòng thiết bị này ra đời đã đem đến một cuộc cách mạng âm thanh line array cực kì thành công. thuộc sản phẩm loa có chất lượng tiếng bass sâu chuyên lắp đặt cho âm thanh hội trường, âm thanh hội trường quy mô lớn sẽ đem lại cho người dùng chất lượng âm thanh hoàn hảo, mượt mà sáng tiếng &không kém phần mạnh mẽ. Với điểm mạnh dễ dàng nhìn thấy nhất đối với loa line array AR1202 là cóthiết kế gọn gàng, mới mẻ sẽ hỗ trợ người dùng giảm thiểu tối đa không gian của sân khấu &làm tăng độ thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.
Loa Array DB LA218S
Loa Array DB LA218S là dòng thiết bị lao siêu trầm có P lớn, sử dụng 2 bass 18″ (45cm). &là một trong các dòng loa Sub Array nổi trội nhất trong lĩnh vực âm thanh hội trường ngoài trời. Thiết bị loa sub line array DB LA218S xuất hiện là kết quả sáng tạo hết mình của các chuyên gia âm thanh ở nhãn hiệu này. DB LA-218S được các kỹ sư phát triển cực kì kỹ lưỡng từ giai đoạn chọn vật liệu dành cho vỏ thùng loa array, đến việc lựa chọn Bass, thiết kế mạch phân tần sao cho chất lượng. Và đây chính là thiết bị chất lượng nhất đối với các hệ thống âm thanh sân khấu, sự kiện , dàn loa đám cưới chất lượng cao.
 
Top