• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tìm hiểu về niềng răng mini implant

T

trieudo1204

Guest
#1
Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ, mong muốn của chị em có được một hàm răng đẹp hơn đã không còn là chuyện quá xa vời. Bên cạnh các phương pháp niềng răng phổ biến được đông đảo khách hàng lựa chọn để nắn chỉnh lại hàm răng hô móm, lệch lạc, răng thưa thì hiện nay để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi niềng răng bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp niềng răng mini implant. Vậy niềng răng mini implant là gì, quy trình cấy ghép implant có tốt không ? ưu điểm ra sao, quy trình thực hiện như thế nào ?


Mini implant là những trụ implant có đường kính nhỏ dưới 3mm, dài 13-16mm, được chế tạo từ hỗn hợp Titanium, một phần của mini implant được vặn vào xương hàm, một phần nhô lên trên lợi được lồng khớp với một nắp đậy vừa khít gọi là mắc cài, mắc cài này có thể ở trong hoặc ở mặt ngoài giúp kéo và dịch chuyển răng đồng bộ cố định.

Với kỹ thuật niềng răng thông thường niềng, các răng ở mặt trong sẽ đóng vai trò như một trụ giữ để có lực kéo các răng trước vào, tuy nhiên do phản lực nên các răng trong đôi khi bị chạy ra trước. Vì thế, với kỹ thuật niềng răng mini implant hiện đại, bác sĩ sẽ sử dụng các vít mini implant được cắm trực tiếp vào xương hàm dùng để kéo các răng trước giúp cho các răng trong không chạy ra trước, tạo độ đồng khớp cho cả hai hàm răng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ niềng răng tốt hơn.

Niềng răng mini implant nha khoa bao nhieu tien là kỹ thuật hỗ trợ cho quá trình niềng răng đạt hiệu quả tốt hơn với những ưu điểm nổi bật như:

– Độ an toàn cao: Các mini implant được gắn vào xương hàm nên không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và niêm mạc lợi, không gây ra các vướng víu khó chịu cho người sử dụng

– Thời gian hồi phục nhanh chóng: Kỹ thuật niềng răng mini implant được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian chờ hồi phục.

– Kỹ thuật đơn giản, không cần phải phẫu thuật đụng chạm đến xương hàm nên các san chấn là rất ít.

– Ngoài ra, phương pháp niềng răng mini implant còn giúp làm lún các răng giúp điều trị quá trình cười hở lợi, làm trồi răng, làm dài thân răng ngắn và còn giúp răng di chuyển nhanh hơn so với kỹ thuật niềng răng thông thường.

Niềng răng với sự hỗ trợ của mini implant sẽ giúp việc dịch chuyển các răng được đồng đều hơn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn khi niềng răng thông thường
Địa chỉ niềng răng mini implant uy tín

Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi thực hiện niềng răng mini implant, quý khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng cao.

Nha khoa Kim Dentistry tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế. Qua hơn 15 năm hoạt động và không ngừng phát triển, nha khoa Kim Dentistry đã thực hiện niềng răng mini implant thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Đến với nha khoa Kim Dentistry, khách hàng sẽ luôn được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ nhiệt tình và được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và tiến hành niềng răng hiệu quả.
 
Top