• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tìm hiểu Trường Columbia Southern University tại Việt Nam

C

columbia

Guest
#1
Trường Columbia Southern University Tạo Cơ Hội Tiếp Cận Đội Ngũ Giáo Sư Hàng Đầu Của Trường Tại Việt Nam
Columbia Southern University tại Việt Nam (Trường Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ) là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên xây dựng thành công chương trình hợp tác đào tạo quốc tế, trong đó nổi bật là khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh (thạc sĩ QTKD) quốc tế với hình thức đào tạo trực tuyến (E-learning).

Sinh viên theo học những khóa đào tạo của Trường Đại học Nam Columbia sẽ được tiếp cận với một đội ngũ giảng viên là các giáo sư chuyên gia hàng đầu trong chuyên môn của mình, có bề dày kinh nghiệm, có kĩ năng sư phạm và được tuyển chọn gắt gao như: TS. Bob Goldwasser, TS. Charles Brewton, TS. Chizoba Madueke... Họ là những giáo sư có từ 2 - 3 bằng tiến sĩ về kinh doanh, quản trị công nghệ, marketing, quản trị nhân sự... được đào tạo từ các trường danh tiếng của Mỹ. Ngoài đội ngũ giảng viên chính của trường, đại học Nam Columbia còn có đội ngũ các trợ giảng Việt Nam luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên. Họ là những giảng viên đại học, những nhà chuyên môn có học vấn và kinh nghiệm giảng dạy thực tế phong phú, đã tốt nghiệp thạc sĩ hoặc tiến sĩ về Chuyên ngành giảng dạy tại các nước nói tiếng Anh. Đội ngũ này có nhiệm vụ hỗ trợ tích cực, cho sinh viên về các lĩnh vực như: Đánh giá thông tin, Phân tích trong kỹ năng đọc và viết, Xây dựng lập luận trong kỹ năng nói và viết, Kỹ năng thuyết trình, Quản lý thời gian, Phân tích và giải quyết vấn đề. Chiến lược thi cử cho học viên...

Trên đây chỉ là một trong rất nhiều ưu điểm mà chương trình học tại trường Columbia Southern University ở Việt Nam mang lại cho học viên. Hi vọng rằng với một đội ngũ giáo sư hàng đầu của nhà trường, nhiều bạn trẻ sẽ có cơ hội được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến ngay tại đất nước nhà.
Chi tiết về chương trình tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh cấp bằng quốc tế xin LH
TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
Tại Hà Nội
Địa chỉ: tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3775-7227 hoặc 3775-7279
Fax: (84-4) 3775-7239
Email:citc@fpt.vn
Tại TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý giáo dục, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8) 3910-6350 hoặc 3910-6351 hoặc 3910-6501 hoặc 3911-5493 hoặc 3911-5434
Hotline: 0911015959
Fax: (84-8) 3910-6351
Email:citchcm@hcm.fpt.vn
 
Top