1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tìm hiểu tính chất cấu tạo của sắt xây dựng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi webhuynguyen, 4/3/16.

 1. webhuynguyen

  webhuynguyen Member

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  699
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tìm hiểu tính chất cấu tạo của sắt xây dựng
  Một nguyên tử sắt điển hình ảnh có độ cứng gấp 56 lần khối lượng một nguyên tử hiđrô điển hình. Sắt là kim loại phổ biến nhất, và người ta cho rằng nó là nguyên tố phổ biến thứ 10 trong vũ trụ. Sắt cũng là nguyên tố phổ biến nhất (theo độ cứng, 34,6%) dẫn đến Trái Đất; sự lưu ý của sắt trong các lớp khác nhau của Trái Đất dao động từ rất cao ở lõi bên trong tới dao động 5% trên lớp vỏ ngoại khu ; có giải pháp phần lõi của Trái Đất chứa các tinh thể sắt mặc dù nhiều năng lực là phù hợp chất của sắt và niken; một khối lượng lớn của sắt trong Trái Đất được xem như là tạo ra từ trường của nó. Ký hiệu của sắt Fe là từ viết tắt của ferrum, từ Latinh để chỉ sắt.
  Sắt là kim loại được tách ra từ các mỏ quặng sắt, và rất khó tìm thấy nó ở dạng tự do. Để thu được sắt tự do, các tạp chất phải được loại bỏ bằng phương pháp khử hóa học.

  [​IMG]
  Sắt được luôn tin tưởng dùng trong tinh chế gang và thép, đây là các tương thích kim, là sự hòa tan của các kim loại khác (và một phần nhỏ á kim hay phi kim, độc đáo là cacbon).
  Hạt nhân của sắt xây dựng có năng lượng liên kết cao nhất, thành thử nó là nguyên tố nặng nhất được tinh chế trong các phản ứng nhiệt hạch và là nhẹ nhất trong phản ứng phân rã hạt nhân. Các ngôi sao có trọng lượng lớn khi gần cháy hết nhiên liệu hiđrô, sẽ tiến hành các chuỗi phản ứng hạt nhân tạo nên các chất có độ cứng nguyên tử tăng dần, bao gồm cả sắt, trước khi bùng nổ thành các siêu tân tinh.
  Các mô hình vũ trụ trong vũ trụ mở tiên liệu rằng có một thời kỳ tại đó do kết quả của các phản ứng nhiệt hạch và phân hạch chậm lại, mọi thứ sẽ trở thành sắt.
  Nguồn: http://vinasteel.net/
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...