Tìm hiểu nâng ngực nội soi có đau không?

#1
“Nâng ngực nội soi có đau không?” luôn là câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra khi đến tư vấn tại bệnh viện thẩm mỹ KIM HOSPITAL. KIM HOSPITAL sẽ không trả lời câu hỏi “Nâng ngực nội soi có đau không?” suông, mà chứng minh bằng chất lượng của mình. Bởi đây là dịch vụ trọng tâm và là niềm tự hào của đội ngũ bác sỹ lành nghề của KIM HOSPITAL khi mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối trong suốt thời gian qua.
Những điều cần biết về nâng ngực nội soi có đau không?
Nhắc đến các dịch vụ thẩm mỹ, không ai không ám ảnh bởi những hình ảnh như: dao kéo, chảy máu, đau đớn,…Nhiều bệnh nhân sau còn sợ đến mực choáng váng, thậm chí nôn trước và sau khi cuộc phẫu thuật diễn ra. Qua đó, có thể hiểu được những nỗi lo âu của khách hàng khi muốn làm đẹp nhưng còn e ngại. Hiểu được tâm lý đó và tường tận các triệu chứng lâm sàng khi phẫu thuật, Bệnh viện Thẩm mỹ KIM HOSPITAL đã cố gắng khắc phục và thực hiện tốt các khâu quy trình trước, trong và sau cuộc phẫu thuật để đảm bảo nội soi không đau cho khách hàng như sau:
– Quy trình xét nghiệm kỹ càng, chặt chẽ: Nhằm đảm bảo mức an toàn cao nhất cho khách hàng của mình, BV KIM HOSPITAL tổ chức các quy trình xét nghiệm thật chặt chẽ với nhiều trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự an toàn cao nhất trong quá trình thực hiện.
– Sử dụng hóa dược phẩm giúp bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhàng hơn.
– Có thiết bị PCA kiểm soát cơn đau và kiểm soát liều lượng thuốc sử dụng.
– Phương tiện thiết bị theo dõi hỗ trợ là các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, máy móc công nghệ cao từ khâu tư vấn như: Vectra 3D của Mỹ, thiết bị nội soi hiện đại, máy đo độ mê trong gây mê chuẩn xác.
– Sử dụng chất liệu chuẩn và an toàn nhất thế giới như túi xốp chống bao xơ.
– Bác sỹ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm: Từ vết rạch đến vị trí cho phẫu thuật không bị tổn thương nhiều nên không cần nghỉ dưỡng lâu quá 24 tiếng.

Tại sao lại chọn nâng ngực nội soi?
+ Vì sử dụng thiết bị phóng đại vị trí cần phẫu thuật, tránh đụng chạm những dây thần kinh cảm giác quan trọng.
+ Vì việc cầm máu dễ dàng hơn.
Trường hợp nào có thể dùng nâng ngực nội soi?
+ Chỉ dành những trường hợp phẫu thuật lần đầu và đường mổ ở nách.
+ Không dành cho những trường hợp tuyến vú sệ, những trường hợp phải mổ lại.
Thiết bị nội soi hổ trợ đặt túi nâng mông, nâng ngực
Thiết bị hổ trợ nâng ngực nội soi
Đường rạch da của phương pháp nâng ngực nội soi thế nào?
Để giấu vết mổ sau khi đặt túi nâng ngực, nếp gấp của nách là vị trí hợp lý nhất. Nhưng nếu thực hiện thuật thông thường không phải nội soi, thì vết cắt da ở vùng nách rất khó cầm máu.
Nâng ngực nội soi được tiến hành ra sao?
+ Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ rạch một vết nhỏ khoảng 2,5 cm trên nếp gấp tự nhiên nách.
+ Sau đó, đưa camera nội soi vào, bóc tách tạo khoang trống dưới cơ ngực để đặt túi ngực.
+ Túi nâng ngực cũng được đưa vào bằng đường nách như vậy.
Nâng ngực nội soi túi xốp không đau
Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi:
+ Ít thấy sẹo hơn (thường ở những người chưa lập gia đình).+ Ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau, ít để lại biến chứng.
+ Ít bị cứng túi.
+ Không gây mất cảm giác ở quầng vú như mổ hở trước đây.
Bệnh viện thẩm mỹ KIM HOSPITAL – Địa chỉ nâng ngực nội soi không đau hiệu quả và an toàn nhất:
Bệnh viện thẩm mỹ KIM HOSPITAL là địa chỉ làm đẹp được hàng ngàn khách hàng lựa chọn, không chỉ trong nước mà còn cả ở nước ngoài, với lợi thế :
– Bệnh viện uy tín và hiện đại được Bộ Y Tế cấp phép theo tiêu chuẩn của Việt Nam.
– Phòng khám đầy đủ tiện nghi và sang trọng nên được các bác sỹ lựa chọn làm nơi phẫu thuật cho bệnh nhân.
– Bệnh viện thẩm mỹ KIM HOSPITAL còn là nơi đặt niềm tin của giới văn nghệ sĩ lựa chọn để làm đẹp.
– KIM HOSPITAL luôn được các bác sĩ hàng đầu thế giới tin tưởng chọn lựa là nơi để tiến hành các ca thẩm mỹ cho khách hàng.
– Đến với bệnh viện thẩm mỹ KIM HOSPITAL bạn không chỉ đẹp hơn mà KIM HOSPITAL còn đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe .
Dịch vụ nâng ngực nội soi không đau tại bệnh viện thẩm mỹ KIM HOSPITAL được các bác sỹ thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ này tại KIM HOSPITAL.