• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tìm hiểu lịch sử Singapore qua bảo tàng sáp trên đảo Sentosa

D

danhhao

Guest
#1
[h2]danhhao: Tìm hiểu lịch sử Singapore qua bảo tàng sáp trên đảo Sentosa[/h2]
Bảo tàng sáp ở Singapore có tên tiếng anh là "Images of Singapore" và có nghĩa là "Những hình ảnh đất nước Singapore" tọa lạc trên đảo Sentosa đầy quyến rũ của Singapore.
ve-may-bay-di-Singapore-bao-tang-sap.jpg

Đây là bảo tàng chứa rất nhiều tượng được làm bằng sáp mô tả lịch sử văn hóa hình thành ở Singapore vô cùng độc đáo. Cùng vé máy bay đi Singapore giá rẻ khám phá và tìm hiểu lịch sử Singapore tại bảo tàng sáp này nhé.
Bảo tàng sáp là nơi thể hiện cuộc sống và hoạt động của những sắt tộc trên đất nước này từ thở khai sơ cho tới hiện đại. Bảo tàng sáp đem lại cho người xem như thật, quý khách có thể cảm nhận được thời gian lúc xưa tại đảo quốc Singapore, với công nghệ tạo hình sáp trang phục như thật khuyến cho người xem bước vào thế giới người xưa.
ve-may-bay-di-Singapore-bao-tang-sap1.jpg

Sự độc báo ở bảo tàng sáp không có những bức tượng của những chính trị gia, nhà khoa học, nghệ sỉ nổi tiếng, nhà văn,..như những bảo tàng sáp ở những nước trên thế giới. Toàn bộ bảo tàng tái hiện lại nét đời thường của con người sứ đảo quốc Singapore qua những hoạt động cộng đồng, những phong tục tập quán, lễ nghi,..
Điểm nhấn đầu tiên là quý khách bước vào một cân phòng được bày trí như một con tàu gỗ cũ, tại căn phòng có 4 bức tranh cử động của 4 người khác nhau, tự hỏi những người này là ai một hướng dẫn viên theo đoàn nói là 4 người đại diện cho những sắc tộc chính ở Singapore đó là: Anh, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ.
ve-may-bay-di-Singapore-bao-tang-sap3.jpg

Bảo tàng sáp Singapore là nơi khám phá ngược thời gian rất chân thật và sống động, tạo cho quý khách một cảm giác li kỳ về đất nước Singapore tuy nhỏ nhưng vô cùng thú vị này. Khi đặt vé máy bay đi Singapore du lịch Singapore quý khách cũng đừng quên ghé tham quan bảo tàng sáp này nhé.
Hiện tại có nhiều hãng hàng không khai thác tuyến bay đến Singapore điển hình như AirAsia, Singapore Air, Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar….trong đó giá vé máy bay đi Singapore của Tiger Air có giá tốt nhất.
ve-may-bay-di-Singapore-bao-tang-sap2.jpg

Để biết các thông tin về vé, hành trình bay, lịch bay và giá vé máy bay đi Singapore thì hãy liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ Tiger Air tại Việt Nam – Vietnam Booking để các nhân viên của chúng tôi giải đáp, tư vấn và giúp quý khách book vé đi Singapore giá tốt nhất.
Cũng tại, đại lý vé máy bay giá rẻ Tiger Air tại Việt Nam, quý khách còn dễ dàng tìm được vé máy bay đi Úc giá rẻ hay vé máy bay giá rẻ đi Phuket hoặc vé máy bay đi Ấn Độ, vé máy bay đi Jakarta giá rẻ…chúc quý khách có chuyến du lịch ấn tượng cùng Tiger Air.
Địa chỉ đặt vé uy tín
Tại Sài Gòn:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
Tại Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Tìm hiểu lịch sử Singapore qua bảo tàng sáp trên đảo Sentosa
 
Top