• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tìm hiểu định nghĩa xi lanh khí nén

W

ws88v

Guest
#1
Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về định nghĩa về xi lanh khí nén thế nào, sau đó sẽ tìm hiểu về các công dụng mà nó đêm lại cho chúng ta nhé.
Thật ra xi lanh khí nén là một thiết bị cơ học nó hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng khí nén , nguyên tắc hoạt động nó sẽ truyền một lực nó sẽ làm chuyển một nguồn năng lượng tích tụ( tiềm năng) bên trong thành luồng khí nén thành động lực. Do nguyên tắc hoạt động như vậy mà nó không hề tiêu tốn bất cứ dòng năng lượng khách nào bên ngoài. Hoạt động nó xảy ra bên trong bởi điều kiện đã có sự chênh lệch về áp và làm giản nở không khí tác động đến bộ phận Piston nó sẽ chuyển theo hướng mong muốn.

xylanhkhinen2.jpg


Nguyên tắc và nguyên lý hoạt động:
Do bởi điều kiện nào đó mà khí được kích thích bắt đầu vào bên trong đường uống khi đó làm chiếm không gian diện tích của chính xi lanh kết hợp Piston sẽ di chuyển khi đó sinh ra lựa gọi là công làm cho hoạt động bên ngoài xảy ra.
Giới thiệu các loại xi lanh khí nén: Jelpc, Airtac, STNC seri model : Trong khi dó SC gồm các loại đường kính mà piston có dduwjowjc lại có SC32, SC40, SC50, SC63, SC80, SC100, SC125,
SC160, SC200. Với đầy đủ các hành trình từ 25, 50, 75, 100 lên đến 1000 mm ngoài ra các bạn có thể đặt hàng để có hành trình lẻ ví dụ như 30, 220mm….
Xi lanh khí nén nó hoạt động dựa và nguyên tắc nén khí là dạng cơ cấu hệ thống chấp hành nhờ hoạt động điều khiển qua van khí nén (van khí nén điện từ, hay van khí nén gạt tay). Xi lanh khí nén thông thường mà dạng thường nhiều khách hàng sử dụng cho các loại máy đơn giản.


Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ cung cấp các vật dụng như: thuoc kep, day curoa từ nhà đại lý chính hãng. Đại lý có chích sách ưu ãi đặt biệt cho các khách hàng
 
Top