• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tìm hiểu cách loại Sashimi của Nhật Bản

  • Thread starter thanhtungbooking
  • Start date
T

thanhtungbooking

Guest
#1


Với những ai đã từng mua vé máy bay đi Nhật Bản đến nơi đây bạn không thể không biết món sashimi nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Sashimi là mỏng cá sống thái lát hoặc thịt. Giá trị, đó là một trong những thực phẩm đơn giản nhất trên thế giới. Sau khi tất cả, nó chỉ cắt lát cá sống. Không có gì được thêm vào. Nước sốt đậu nành và wasabi có thể được bao gồm trên mặt nhưng đó là nó.

Sashimi là một trải nghiệm hương vị trực tiếp. Cá phải có chất lượng cao nhất. Không giấu diếm nước sốt và phiền nhiễu khác để vị giác của bạn. Sự đơn giản của sashimi vay cũng chính nó để món ăn có thẩm mỹ. Một chủ sashimi phải biết cách của mình xung quanh một con cá. Họ cũng phải có ý thức nghệ thuật. Một món ăn sashimi mà không có phong cách chỉ là cục u cá nguyên liệu. Thực tế bất kỳ cá hoặc thịt có thể được sử dụng trong sashimi. Vì thế có rất nhiều loại thực phẩm được gọi là sasimi. Các kiểu sau đây là những sasimi phổ biến nhất ở Nhật Bản.

Sake

Cá hồi sashimi đó là phục vụ cắt tươi. Cá hồi sau khi bắt lên được làm sạch sau đó cắt một cách khéo léo theo đúng từng thớ cá sao cho thẩm mỹ nhất.

Akami

Việc cắt giảm giá rẻ của cá ngừ với một màu đỏ sẫm. Đó là mức thấp nhất trong chất béo và điều này được coi là một điều xấu. Cá ngừ béo được ca ngợi tính chất sức khỏe của mình tại Nhật Bản do hàm lượng DHA của nó.Otoro

Đây là phần đắt nhất của cá ngừ, lấy từ phần thấp nhất của bụng tiếp theo vào đầu. Rất nhiều chất béo.

Basashi

Năm 1877, đã có một trận đánh lớn ở Kumamoto Castle ở Kyushu. Các samurai bên trong lâu đài bị bao vây 53 ngày. Để tồn tại họ ăn ngựa thô. Sau trận chiến, thịt ngựa liệu được gọi là Basashi đã trở thành một đặc sản địa phương. Điều này đã lan rộng trên khắp Nhật Bản, nhưng là đặc biệt dễ dàng để tìm thấy trên đảo Kyushu ở Okinawa. Nếu có dịp mua vé máy bay đi Okinawa thì bạn nên thưởng thức qua món sashimi ngựa nổi tiếng nơi đây.

Fugu

Fugu là một con cá nóc có chứa hàm có khả năng gây chết người của tetrodotoxin. Chuẩn bị các món ăn Fugu được kiểm soát chặt chẽ tại Nhật Bản và chỉ có thể được chuẩn bị bởi một đầu bếp được cấp phép. Tuy nhiên, ngộ độc thường xuyên xảy ra. Đây thường là kết quả của một đầu bếp nghiệp dư cho Fugu một thử. Các ngư dân đôi khi bị cám dỗ để thử Fugu khi họ bắt được một con. Fugu là khá đắt tiền và được coi là một món ăn ngon.Amaebi

Amaebi có thể được dịch ngọt tôm. Đó là một tôm nước lạnh bắc trẻ được cho là sẽ có một hương vị ngọt tự nhiên. Một amaebi tốt là rõ ràng mà không có quá nhiều màu hồng. Một amaebi màu đen là một dấu hiệu của chất lượng kém.

Chutoro

Các lớp tiếp theo lên trong cá ngừ. Hồng với hàm lượng chất béo cao hơn. Tuy nhiên đây là món ăn khá được nhiều người trẻ yêu thích vì hàm lượng protein cùng chất béo trong nó.

Tako

Bạch tuộc sống, được cắt lát ra sau đó bày lên đĩa. Thâm chí theo lời kể của nhiều người khi ăn món này còn cảm giác râu bạch tuộc ngoe nguẩy trong miệng.Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Đại lý vé máy bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay VietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ http://www.koreanairvn.vn/ để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.
 
Top