• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

tìm hiểu cách chọn máy phun áp lực cao

#1
Khi chúng tôi rửa xe, chúng tôi rõ ràng là luôn luôn sử dụng nước. Và nước này được áp dụng bằng cách sử dụng một vòi hoặc máy phun áp lực cao. Trong cả hai trường hợp, chiếc xe được rửa sạch, nhưng gần đây người ta không còn sử dụng ống nữa vì nước có ít áp lực, và việc tiếp thị xung quanh máy phun áp lực cao là rất lớn. Giá của họ cũng đã giảm rất nhiều trong những năm gần đây.
Được sử dụng bởi tất cả các hồ sơ tiêu dùng, máy rửa áp lực cao là thiết bị giúp duy trì môi trường lành mạnh bằng cách cung cấp hiệu quả giặt, loại bỏ bụi bẩn dễ dàng hơn và quan trọng nhất là tiết kiệm nước.
Do đó nó xuất hiện trong tâm trí của những người nghi ngờ, nó là tốt hơn để rửa xe theo phương pháp truyền thống với ống cũ hoặc sử dụng một máy phun hiện đại, có áp lực nước cao và vẫn giúp chúng ta tiết kiệm lượng nước được sử dụng?
Trong một số trường hợp, tốt hơn nên sử dụng cái này hay cái kia, bạn biết không? Để cải thiện áp lực của nước thoát ra khỏi vòi, có những lời khuyên có thể được gắn vào ống để cho nó áp lực lên và làm cho nước trở nên mạnh hơn. Ngoài ra còn có một số khu vực nhất định của chiếc xe mà bạn không thể đặt đầu của máy phun áp lực cao, bên trong các điểm tương đồng, vì không gian nhỏ và áp suất cao của nước có thể làm hư hỏng thứ gì đó trong xe.
Nhưng ngay cả khi sử dụng vòi phun gắn với ống để cố gắng cải thiện áp lực, một trong những vấn đề luôn xuất hiện là sử dụng nước từ vòi , bạn đang ở lòng thương xót của áp lực nước. Nếu nó yếu, bạn không thể rửa xe phù hợp, ngay cả với một số thiết bị ở cuối ống.
Các nghi ngờ là phổ biến tại thời điểm mua và JactoClean - nhà sản xuất máy rửa áp lực cao quốc gia - nhấn mạnh rằng giá không phải là tiêu chí quan trọng nhất. Có những điểm khác được quan sát, trong số đó, dữ liệu kỹ thuật mà mọi gói phải chứa:
Trong số này, hai là quan trọng nhất: áp suất danh định (lbf / in², bar hoặc MPa), đại diện cho lực của may phun ap luc v-jet; và tốc độ dòng danh nghĩa (l / min và L / h), cho biết lượng nước được thải ra trong quá trình sử dụng. "Hai thông số kỹ thuật giúp xác định hiệu suất của máy phun và chất lượng làm sạch cuối cùng", Antonio Luis Francisco (PJ), tổng giám đốc của JactoClean giải thích.
Khi so sánh các tiêu chí này, người tiêu dùng cần phải quan sát xem áp lực được chỉ ra có thực sự là danh nghĩa - thay vì cho phép hay không. Ngoài ra, bạn phải tính đến tần suất sử dụng và loại làm sạch bạn muốn làm. "Càng nhiều bụi bẩn, áp lực danh nghĩa càng mạnh. Đã là khu vực hoặc môi trường để được làm sạch, cùng với các loại bụi bẩn, phải được xem xét trong sự lựa chọn của dòng chảy, "ông nói thêm.
Nguồn gốc của sản phẩm cũng có thể quyết định: các máy rửa xe thông dụng trong nước, chẳng hạn như JactoClean, có mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật lớn hơn và dễ dàng định vị phụ kiện và phụ tùng thay thế. Các mô hình của thương hiệu có chứng nhận và con dấu của việc xác định sự phù hợp an ninh của Inmetro (Viện Đo lường, Chất lượng và Công nghệ Quốc gia).
 
Top