• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tìm hiểu cách bán tên miền hiệu quả và đơn giản

C

caothinhbn

Guest
#1
Tên miền là gì?

Tên miền (Domain Name) là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet, nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet. Để bạn dễ hình dung về cách thức tên miền hoạt động, hãy liên tưởng tên miền giống như địa chỉ văn phòng của bạn trong đời sống. Khách hàng không cần nhớ tới tọa độ văn phòng của bạn trên bản đồ là bao nhiêu, chỉ cần nhớ địa chỉ là đủ.

Do tính chất chỉ có 1 và 1 duy nhất trên Internet, bạn không thể đăng ký được Domain Name khi mà người khác đã là chủ sở hữu. Nếu bạn cần đăng ký một Domain Name tương ứng với tên doanh nghiệp của bạn trên Internet, hãy kiểm tra và đăng ký ngay lập tức trước khi người khác đăng ký mất tên miền đó của bạn.Cách bán tên miền đơn giản mà hiệu quả

Nếu đã xác định bán tên miền, hãy chắc chắn rằng khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin liên hệ. Cách làm đơn giản mà hiệu quả:

1. Xây dựng 1 trang landing page đơn giản:

Nội dung giống như 1 cái namecard, ghi một và dòng lợi ích, và thông tin contact, tên miền cần bán gía hữu nghị cho ai có nhu cầu,….

2. Không ẩn thông tin khi whois

Sau khi mua xong tên miền, bạn không làm gì hết. Nếu khách hàng muốn mua thì cũng không biết contact với ai, bởi đa số người dùng cuối không rành về Whois, không biết kiểm tra tên miền. Nếu là tên miền Việt nam thì dù có biết Whois thì cũng không thấy được contact. Mặc dù họ muốn mua tên miền của bạn, nhưng không biết tìm bạn ở đâu, họ mò mẫm giống như mò kim đáy bể và kết cục là chán nản và đi reg 1 tên miền khác –> thế là bạn đã bỏ đi một cơ hội kinh doanh.

P/s: chỉ cần 1 trang landing page là đủ, bởi khi whois thấy tên miền này đã được reg thì chắc chắn họ sẽ truy cập web xem ntn, và sẽ thấy điều bạn đang muốn.

Nên đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất?

Bạn đang không biết nên đăng ký tên miền giá rẻ ở đâu tốt nhất, bạn hãy tìm đến nhân hòa. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thiet ke web ban hang…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680

Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

Email: contact@nhanhoa.com

Xem thêm ship hàng giá rẻ hà nội uy tín chất lượng
 
Top