• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tìm hiểu các hình thức cho vay ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

C

concangu

Guest
#1
Người ta nói nuôi gà đẻ trứng, nuôi lợn sinh con là điều quá bình thường, thời đại này chúng ta phải để tiền đẻ ra tiền, vàng sinh vàng mới đẳng cấp. Với nhiều người có điều kiện, có nguồn vốn lưu động dồi dào thì không nói làm gì, nhưng với những bạn trẻ có máu kinh doanh, muốn làm giàu nhưng lại yếu kém tài chính thì phải làm thế nào? Đó là câu hỏi không phải của riêng bạn, riêng tôi, mà còn của rất nhiều người. Nhưng bạn hãy yên tâm, với chính sách thông thoáng hiện nay, nhà nước tạo điều liện rất lớn cho doanh nghiệp phát triển bằng cách giảm lãi suất vay ngân hàng, nhiều ngân hàng dân lập cũng bước vào cuộc cạnh tranh với rất nhiều hình thức từ hạ lãi suất, ưu đãi, tri ân hến hỗ trợ khách hàng. Nhiệm vụ của chúng ta, những thượng đế chỉ là tìm hiểu nên vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, tại sao tôi lại nhắc đến khái niệm vay tín chấp ở đây. Vì:
Thứ nhất: như đã đề cập đến đầu bài, chúng ta là những người đi vay vốn để làm ăn nhỏ, hoặc doanh nghiệp nhỏ vay một số vốn ko quá lớn để mở rộng kinh doanh, mà khoảng vay này lại đặc biệt phù hợp với hình thức vay thế chấp.
Thứ hai: tôi muốn giới thiệu đến các bạn hai hình thức cho vay phổ biến hiện nay là vay tin chap và cho vay thế chấp.

Vay tiền thông minh
Vậy ta cần phân biệt 2 loại hình này như thế nào?
Vay tín chấp
: hay còn gọi là vay không cần thế chấp hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là người đi vay tiền có thể nhận được khoản tiền vay mong muốn mà không phải thế chấp tài sản hay bất cứ điều kiện bảo lãnh nào khi vay tiền.
Vay thế chấp: là sản phẩm cho vay có đảm bảo tài sản, ví dụ: cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng nhà đất, cho vay tiêu dùng cá nhân thế chấp sổ tiết kiệm… Quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người đi vay, nhưng nếu không thể trả được nợ cho ngân hàng khách hàng phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý.
Các bạn cần phân biệt để hiểu rõ bản chất 2 hình thức cho vay này, đây là điều kiện cần để bạn cân nhắc mình phù hợp với hình thức nào.
Đối với vay vốn ít vào khoảng 10 đến 300 triệu đồng, chúng ta nên lựa chọn vay tín chấp. Trong vay tín chấp, người vay tiền không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào, có thể sử dụng số tiền mình vừa vay để thực hiện những công việc đã được hoạch định sẵn và chỉ cần thanh toán một khoản tài chính không đáng kể hàng tháng trong suốt quá trình vay tiền. Song song bên cạnh đó sự trượt giá của tiền đồng theo thời gian vay cũng làm cho giá trị khoản vay ban đầu có “giá trị ” hơn trong tương lai.
Chương trình vay tín chấp hiện nay hầu hết rất tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ qua 2-3 ngày (tùy khu vực) khách hàng đã nhận ngay số tiền giải ngân khoản vay từ 10 đến 300 triệu mà không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo.
Còn đối với vay thế chấp ( http://vaynhanh24h.com/vay-the-chap ) thì lại phù hợp với các doanh nghiệp lớn, hoặc các cá nhân có nhu cầu tiếp cận khoảng vay lớn hơn.
Vấn đề còn lại, đó chính là lựa chọn ngân hàng để vay tiền, với kinh nghiệm tài chính, tôi có thể mách cho bạn 3 ngân hàng sau đây :
TÊN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT (năm) VAY TỐI ĐA
TECHCOMBank 5,99% 500
VPBank 6,5% 300
HDBank 3,8% 300
Ba ngân hàng này có mức lãi suất thấp nhất, nhưng bên cạnh đó có những điều kiện đi kèm và dịch vụ chăm sóc khác nhau. Do đó bạn cần đặc biệt chú ý thật kỹ đến hiệp đồng vay vốn, các yếu tố ràng buộc từ ngân hàng.
 
Top