• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tìm hiểu các giói dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ

T

Tranvipr

Guest
#1
Hiện nay Nhân Hòa sử dụng hệ thống Cloud VPS sử dụng giải pháp Parallels Cloud Server (PCS) của hãng Parallels. Là sự kết hợp từ nhiều máy chủ vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD. Với công nghệ điện toán đám mây, kèm theo một hệ thống tường lửa mạnh mẽ phòng tránh nguy cơ tấn công gây rò rỉ thông tin và tự động đồng bộ khi có thay đổi của khách hàng đảm bảo cho dữ liệu an toàn tuyệt đối. CLOUD SSD VPS của Nhân hòa là một sự lựa chọn hoàn hảo cho Website có lượng truy cập lớn, các đơn vị tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. Để chứng thực về chất lượng và tính năng của sản phẩm các bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ trang bị cho các doanh nghiệp có đủ điều kiện về tài chính, năng lực có được những máy chủ dùng riêng để tự mình toàn quyền sử dụng, quản trị cũng như tự quyết định cấu hình, nâng cấp cho hệ thống mà không lo bị giới hạn. Dịch vụ Server Location (Cho thuê chỗ đặt máy chủ) là một trong những dịch vụ thuộc nhóm dịch vụ ODS – Dịch vụ trọng tâm Dữ liệu do IDC Online cung cấp. Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ cung cấp cho khách hàng một không gian riêng trên hệ thống tủ Rack để đặt máy chủ của mình nhằm mục đích dùng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một trọng tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ của mình với Internet giúp khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

Tìm hiểu gói dịch vụ cho thuê chỗ đặt server giá rẻ

Co-basic:
– Băng thông internet trong nước/ quốc tế:50Mbps/4Mbps
– Cổng cắm mạng:100Mbps
– Cước hàng tháng : 1.800.000
Co-PLUS:
– Băng thông internet trong nước/ quốc tế:100Mbps/6Mbps
– Cổng cắm mạng:100Mbps
– Cước hàng tháng : 2.500.000
Co-ADVANCED
– Băng thông internet trong nước/ quốc tế: 200Mbps/10Mbp
– Cổng cắm mạn: 1Gbps
– Cước hàng tháng: 3.700.000
———————–
Không gian Rack: 1U
Công suất điện W: 300W
Lưu lượng thông tin: Unlimited
Địa chỉ IP: 01 IP
Điều hòa, máy nổ, UPS: Có
Phí khởi tạo: 1.000.000 (Miễn phí)

Với phí thuê chỗ đặt máy chủ ở trên có tuyệt vời không các bạn? Chắc một phần nào đó bạn cũng đã có những quan điểm riêng về phí thuê chỗ đặt máy chủ. Theo quan điểm cá nhân tôi thì phí thuê đặt máy chủ không hề đắt, bạn nên chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ uy tín, chất lượng để được hưởng những ưu đãi tốt nhất về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của họ.

Lợi ích khi dùng dịch vụ của chúng tôi

– Cấp không giới hạn IP tĩnh.
– Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao.
– Bảo đảm hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện đề phòng, chống cháy nổ…).
– Máy chủ được đặt trong Datacenter chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và bảo mật cao.
– Toàn quyền quản lý và dùng máy chủ.
– Cho phép quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter.
– Khách hàng được hưởng nhiều dịch vụ sau bán hàng.
– Đảm bảo đường truyền mạng ổn định với tốc độ cao nhất.

Thuê chỗ đặt máy chủ ở đâu tốt

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tốt, máy chủ ảo giá rẻ, server, vps nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị có dịch vụ thuê máy chỗ đặt máy chủ tốt, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là Nhân Hòa.

Đôi nét về Công ty Nhân Hòa: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Hiện tại Nhân Hòa là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại.

Xem thêm địa chỉ ship hàng giá rẻ hà nội nhanh, uy tín và chất lượng
 
Top